Hoa khôi trường Đại học FPT và hành trình thoát khỏi danh xưng tiểu thư

Nguyễn Bảo Ngọc là sinh viên năm cuối của trường Đại học FPT. Cô nàng được mọi người biết đến với danh hiệu Miss FPTU 2018. Ngoài ra, với gia thế “khủng” của gia đình, Bảo Ngọc được mọi người ví von rằng: “Ngọc sinh ra đã được ngậm thìa vàng”

Bảo Ngọc là con gái của Chủ tịch Tập đoàn Y Dược Bảo Long – Lương y, TS. Nguyễn Hữu Khai. Sinh ra trong gia đình có điều kiện, nhưng chưa bao giờ Bảo Ngọc kiêu căng hay chây lười. Ngược lại, cô nàng còn cố gắng hơn gấp nhiều lần để thoát khỏi danh xưng “tiểu thư”.

Năm 2018, Bảo Ngọc đăng quang ngôi vị quán quân và trở thành Hoa khôi của cuộc thi Miss FPTU, đây cũng là bước đệm để cô nàng có nhiều cơ hội khẳng định mình. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng cùng sự thông minh, Bảo Ngọc là thí sinh được ban giám khảo nhận định là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Theo học chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, cô nàng là một trong những sinh viên có hoạt động phong trào nổi bật. Bảo Ngọc thích tham gia các sự kiện và phong trào sinh viên.

Bảo Ngọc đạt danh hiệu: “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” 4 kỳ liên tiếp 2016 – 2020. Huy chương Đồng Giải thể thao Sinh viên Việt Nam VUG Dance Battle 2018 – 2019 . Trưởng Ban Tổ Chức FPTU TALENT SHOW – Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho học sinh, sinh viên, quy mô toàn khối giáo dục FPT  2019. Trưởng Làng Fcamp 2019 – Chương trình chào đón Tân sinh viên Đại Học FPT, được tổ chức thường niên hàng năm. Trưởng Ban Tổ Chức sự kiện Festival Tet 2020. Trưởng Ban Tổ Chức Cuộc thi tìm kiếm Gương mặt Sinh Viên The Face FPTU 2020. Từng là thành viên nhóm nhảy Hanoi Xgirls.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn tự mình kinh doanh riêng khi đang là sinh viên năm 2, tự lo cho bản thân mà không phụ thuộc vào gia đình.

Để có một cô nàng Bảo Ngọc tự tin, mạnh mẽ và cá tính như ngày hôm nay là nhờ sự nghiêm khắc của người cha cùng tình yêu thương quan tâm của mẹ. Có thể nói, Bảo Ngọc là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại không phụ thuộc, độc lập về kinh tế và cống hiến hết mình cho xã hội.

Với những thành công mà mình đạt được, khi được hỏi về những khó khăn, Bảo Ngọc cho rằng muốn đạt được thành công thì khó khăn chỉ là một phép thử, cần tìm mọi cách xem nó trở thành điều bình thường trong cuộc sống. Bởi muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được.

Theo SVVN