Hoa khôi trường F cùng đồng đội cá tính trên sàn đấu VUG

Sân chơi VUG – Giải thể thao sinh viên Việt Nam không chỉ trở thành sân chơi dành cho sinh viên các trường ĐH – CĐ trong cả nước mà nó còn trở thành nơi “đọ sắc” của các bạn trẻ. Xuất hiện đầy cá tính trong mỗi trận đấu, các thành viên đội Dance Battle Đại học FPT luôn được những “tay máy” săn đón.

Tại Lễ bế mạc VUG, Đại học FPT giành hạng 3 bộ môn Dance Battle, Đại học Ngoại thương giải Nhì, Đại học Phương Đông giải Nhất. Ngoài những màn tranh tài nảy lửa, nhan sắc của hàng loạt vận động viên tham gia chương trình được mọi người chú ý. Hoa khôi Đại học FPT – Bảo Ngọc (được nhiều người biết đến với tên gọi thân thương An Du) cùng đồng đội luôn khiến mọi người phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện trên sàn đấu.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của đội Dance Battle Đại học FPT trong chuỗi sự kiện đình đám của sinh viên toàn quốc.

Góc nghiêng “thần thánh” của Hoa khôi Đại học FPT

An Du chia sẻ: “Mỗi năm ĐH FPT lại ra quân với 1 đội hình khác nhau, nên việc giữ vững ngôi vị giải 3 tại sân chơi này em nghĩ đây là thành công đối với các bạn vận động viên. Mỗi cuộc thi đều có thắng thua, quan trọng là mình rút ra được bài học để cố gắng hơn trong những mùa tiếp theo.”

Thắng hay thua không phải là tất cả mà quan trọng bạn đã cống hiến hết mình trong từng động tác.
Con trai FPT cũng không phải dạng vừa đâu nhé

“Hầu như mùa giải VUG năm nào cũng trùng với lịch thi trên trường của sinh viên Đại học FPT nên các bạn ai cũng rất vất vả trong việc sắp xếp thời gian học và tập luyện. Nên em nghĩ mùa giải VUG năm nay khá khắc nghiệt.” – Hoa khôi ĐH FPT cho biết.

Với tinh thần cống hiến cao, mỗi bài thi của đội Dance Battle Đại học FPT luôn khiến khán giả xuýt xoa.
Thời sinh viên sẽ tươi đẹp hơn, sống động, nhiều điều để nói hơn khi bạn được góp mặt ở nhiều sự kiện, chương trình.

Các thành viên trong đôi tuyển trường bộ môn Dance Battle đều là những gương mặt quen thuộc, tài năng của 2 CLB lừng danh xứ Hola: SoleilCrew và HFU

Riêng với cá nhân An Du, có thể coi thời sinh viên của cô gái này là những cuộc “chinh chiến” từ cuộc thi sắc đẹp của trường cho tới các sàn thi đấu sinh viên toàn quốc. Nhưng quan trọng đằng sau mỗi chương trình sự kiện cô tham gia là một tinh thần đáng khen ngợi, cùng một lối sống cực văn minh: “Đối với em mà nói thì thời sinh viên chính là tuổi trẻ. Nó cho mình cơ hội, trải nghiệm và những bài học khác nhau. Em cũng cố gắng tham gia và cống hiến hết mình khi còn có thể. Vì em nghĩ đây cũng là 1 phần trách nhiệm của sinh viên đối với nơi dạy dỗ và đào tạo việc làm cho mình tương lai sau này.”

Điều còn lại sau mỗi trận đấu là nụ cười
Đội hình cổ vũ cũng “chất lừ” nhé
Thành tích xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng mệt mỏi của các bạn trẻ.
Chang Chang
Ảnh: IC-PDP; An Du