Hoàng Huyền Anh: Nữ sinh năng động và tỏa sáng trên mọi mặt trận

Với nụ cười tươi tắn và năng lượng dồi dào, Hoàng Huyền Anh không chỉ là sinh viên nổi bật bởi thành tích học tập mà còn ở tinh thần nhiệt huyết tham gia các hoạt động ngoại khóa.

dai hoc fpt 07

Huyền Anh hiện là sinh viên năm ba chuyên ngành Digital Marketing, Trường Đại học FPT Hà Nội. Với khả năng giao tiếp và đam mê tổ chức sự kiện, cô nàng đã nhanh chóng trở thành một gương mặt quen thuộc và được yêu mến qua hàng loạt hoạt động.

Quan điểm sống “Không gì là không thể” luôn là động lực để Huyền Anh vượt qua mọi thử thách. Khi đối mặt với khó khăn, cô nàng luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm, và chính tinh thần này đã giúp Huyền Anh đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa.

• Sinh viên hoạt động phong trào Xuất sắc Học kỳ Spring 2023
  • Sinh viên Giỏi Học kỳ Spring 2022, Summer 2022, Fall 2023
  • Trưởng Làng F-Camp 2023
  • Trưởng Ban tổ chức TEDxFPT University 2023
  • Thành viên TeamX Hanoi – chuỗi sự kiện TEDx hàng năm
  • Trưởng ban Đối ngoại HOLA DAEBAK Festival 2023
  • Phó ban Đối ngoại MISS FPTU Hanoi 2022
  • Trưởng ban Đối ngoại Fcos Festival 2023
  • Trưởng ban Đối ngoại FPTU The Showcase 2022

Trong lớp, Huyền Anh được các bạn nhận xét là một cô gái cá tính, hoạt ngôn, khéo léo và có học lực tốt. Tuy nhiên, Huyền Anh cũng thẳng thắn thừa nhận rằng mình không mạnh trong những môn học nặng lý thuyết và học thuật. Cô nàng luôn dành 2 tiếng để đọc sách và học tập tại thư viện mỗi ngày để bổ sung và trau dồi kiến thức.

dai hoc fpt 05

Đam mê nhảy múa ngay từ khi cấp 3 nên khi lên đại học, Huyền Anh không ngần ngại tham gia vào câu lạc bộ Soleil Crew tại trường, nơi mà tài năng của cô được tỏa sáng.

Qua các hoạt động phong trào, Huyền Anh đã trưởng thành hơn từng ngày. Cô nói “Em học được cách sắp xếp thời gian do lịch học và lịch hoạt động sự kiện khá dày đặc. Ngoài ra em học được cách ứng biến tình huống do em được trải nghiệm những tình huống đặc thù ở các sự kiện khác nhau”.

Bí quyết để cân bằng giữa việc học và tham gia sự kiện, Huyền Anh chia sẻ: “Hầu như những bài cần làm trên lớp em sẽ hoàn thiện ngay hoặc làm trước deadline để có thể dành thời gian buổi tối cho các hoạt động ngoại khoá”.

dai hoc fpt 06

Kể về sự kiện mà Huyền Anh nhớ nhất, cô nàng bộc bạch: “Miss FPTU Hanoi 2022 là sự kiện đầu tiên em tham gia từ khi bước chân vào môi trường đại học. Em có cơ hội làm việc cùng các anh chị rất giỏi, đầy nhiệt huyết và vô cùng trách nhiệm. Từ họ, em học được nhiều điều quý báu, cả về chuyên môn lẫn thái độ làm việc. Sự kiện này thành công rực rỡ, khiến tất cả những ai tham gia tổ chức, không chỉ riêng em, đều cảm thấy tự hào và tâm đắc”.

dai hoc fpt 08

dai hoc fpt 04
Huyền Anh từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong các sự kiện ở trường F.

Huyền Anh có một nhóm bạn thân thiết từ những ngày đầu tiên khi tham gia khóa học quân sự lúc mới bắt đầu vào trường. Từ đó đến nay, tình bạn giữa họ vẫn rất bền chặt. Nhóm bạn này không chỉ là những người đồng hành cùng cô trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, mà còn là nguồn động viên, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Họ cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đáng nhớ và luôn sát cánh bên nhau, tạo nên một tình bạn đẹp và ý nghĩa trong suốt thời gian học đại học.

dai hoc fpt 03
Tháng rèn luyện tập là một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của bất cứ ai ở trường F.

Chia sẻ về lý do theo học Trường Đại học FPT, Huyền Anh nói: “Bố là người định hướng em học tập tại trường từ rất sớm và đến hiện tại em thấy rất may mắn và không hối hận khi đã lựa chọn theo học tại trường F”. Với đam mê về lĩnh vực kinh tế, cô nàng đã chọn theo học chuyên ngành Digital Marketing. Huyền Anh cho rằng chương trình đào tạo của Trường Đại học FPT rất sát thực tế và thú vị, với các giảng viên có chuyên môn cao và phương pháp dạy luôn đổi mới.

Khi được hỏi về những điều yêu thích ở Trường Đại học FPT Hà Nội, Huyền Anh cho biết: “Giảng viên tại trường có profile đỉnh và rất nhiệt tình; trường có khuôn viên xanh mát với nhiều cây cối; vô vàn sự kiện phong phú, hấp dẫn; cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ; nhiều cơ hội du học ngắn hạn” là những ấn tượng sau 3 năm học tại Trường F của Huyền Anh.

dai hoc fpt 011
Huyền Anh tin rằng mỗi người đều có những trải nghiệm và định hướng riêng.

Trong tương lai gần, Huyền Anh mong muốn tốt nghiệp đúng hạn và đạt kết quả đầu ra cao để có một công việc tốt và phù hợp với sở thích, thế mạnh của mình.

Huyền Anh tin rằng mỗi người đều có những trải nghiệm và định hướng riêng. Đối với cô, việc nắm bắt cơ hội khi đang học tập tại môi trường đại học là điều quan trọng để phát triển và va chạm ở nhiều khía cạnh nhất. Cô nàng muốn truyền tải thông điệp này đến các sinh viên để khích lệ họ tận dụng mọi cơ hội và không ngừng phát triển bản thân.

Lộc Nguyễn