Học bổng trường ĐH FPT – Thành tựu tự hào tuổi 18

Học bổng là niềm tự hào thể hiện nỗ lực của bạn và là sự cổ vũ, đồng hành của Trường Đại học FPT cùng bạn trên hành trình hiện thực hoá ước mơ, sự nghiệp tương lai.

fpt

Trải nghiệm của các học bá khi trở thành sinh viên Trường Đại học FPT với suất học bổng danh giá, cùng bạn khám phá ngay:

Đỗ Nhất Huy – thợ săn học bổng Trường Đại học FPT: 

Sau 1 năm học tập tại trường, Huy chia sẻ điều khiến bạn rất tự hào khi được nhận học bổng và trở thành 1 sinh viên tại trường F:

  • Chương trình đào tạo của Trường theo chuẩn định hướng quốc tế, em liên tục được cọ xát với doanh nghiệp ngay từ năm nhất Đại học. Em được phát triển toàn diện từ ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức để trở thành “Công dân toàn cầu”.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, khuôn viên trường đẹp như 1 khu nghỉ dưỡng thu nhỏ. Ai đến trường chơi với em cũng phải ngạc nhiên vì sao trường Đại học mà có thể đẹp như vậy.
  • Trường cho em mở mang tầm mắt với giáo trình chuẩn quốc tế với 100% đến từ các nhà xuất bản nước ngoài. Giảng viên “xịn”, mỗi giờ học của em vô cùng bổ ích và thú vị chứ không bị dập khuôn lí thuyết.

Trịnh Thị Hà My – Hot girl kẹo ngọt học ngành Kỹ thuật

Sở hữu thành tích học tập và hoạt động phong trào sinh viên xuất sắc, Hà My được trường tạo cơ hội ra nước ngoài học tập và trao đổi văn hóa trong những chương trình hấp dẫn. Cô bạn kẹo ngọt cũng có cơ hội sang Nhật học trao đổi và sinh sống tại đây một thời gian: “Khi lựa chọn Trường Đại học FPT, mình vấp phải rất nhiều lời hoài nghi và những ý kiến tiêu cực. Mọi người gắn mác ‘trường công là tốt, trường tư thục dành cho kẻ nhiều tiền’. Đối với mình thực tế đã chứng minh đó là quan điểm không hoàn toàn đúng và có phần lạc hậu sau thời gian trải nghiệm môi trường học tập tại FPT. Hai điều lớn nhất mình phát triển và nhận được từ Trường Đại học FPT là kỹ năng và danh tiếng. Đến hôm nay, ngay bây giờ, ở vị trí một lập trình viên đã tốt nghiệp: Mình tự hào về bản thân và không hề hối hận về quyết định của mình.”

Hà Triệu Khánh Vy – “fan cứng trường F” gây bão tại lễ khai giảng

Khi còn là nữ sinh cấp 3 tại trường THPT Phan Huy Chú, Vy đã được nhiều bạn học sinh biết tới với biệt danh “nàng thơ trường Phan” bởi vừa học giỏi, vừa tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, lại có nhan sắc xinh đẹp. Sau một năm học, nàng “big fan trường F” vẫn luôn giữ vững phong độ “con nhà người ta” và ngày càng có những thay đổi tích cực: “Sau một năm học tại Trường Đại học FPT, mình đã được các thầy cô chỉ dạy rất nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong ngành. 60% môn học trên lớp đều là thực hành. Vì vậy mình có một nền tảng vững chắc để có thể tự tin làm việc ở bất cứ nơi nào sau khi ra trường. Các hoạt động tại Trường Đại học FPT cũng giúp bản thân mình có cái nhìn rõ ràng hơn về hướng đi nghề nghiệp và mục tiêu trong tương lai. Mình rất biết ơn nhà trường vì đã tạo ra một không gian học tập đa dạng, sôi động, giúp chúng mình được phát triển tối đa tiềm năng của bản thân. Chúng mình không chỉ được học trong một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động sôi nổi mà còn liên tục đổi mới theo xu hướng của thời đại. Bất cứ sinh viên nào cũng có cơ hội được học tập và tích lũy kinh nghiệm ở các quốc gia phù hợp với ngành học và sở thích của mình.”

Chào mừng bạn đã gia nhập Trường Đại học FPT – nơi mà sự học hỏi, phát triển và khám phá vô tận đang chờ đón bạn. Chờ đón các bạn sẽ là một hành trình đầy thách thức và cơ hội. Hành trình học tập tại Trường Đại học FPT sẽ một chặng đường đáng nhớ! Chúc bạn – các học bá trường THPT sẽ toả sáng tại Trường Đại học FPT!

Bạn lưu ý, để đủ điều kiện nhận học bổng Trường Đại học FPT năm 2024, bạn cần tốt nghiệp THPT và hoàn thành thủ tục giữ chỗ học bổng. Hạn đăng ký giữ chỗ “Học bổng trường THPT”: 12/5/2024. 

Liên hệ ngay với cán bộ Trường Đại học FPT hoặc tổng đài tư vấn tuyển sinh để nhận hỗ trợ hoàn thiện thủ tục giữ chỗ học bổng.

 

Bài viết liên quan