Học cách tiêu tiền cùng diễn giả tại workshop “Tài chính thông minh tuổi 20”

Phần lớn chúng ta ai cũng biết cách kiếm tiền nhưng lại rất ít người biết cách tiêu tiền sao cho hợp lý. Nếu các bạn sinh viên FPTU cũng đang băn khoăn vấn đề này thì hãy đến ngay với workshop “Tài chính thông minh tuổi 20”. Với kinh nghiệm lâu năm về công tác tư vấn tài chính, 2 khách mời sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức nhằm quản lý, đầu tư một cách tốt nhất.

Workshop “Tài chính thông minh tuổi 20” được phối hợp tổ chức giữa Đại học FPT và Công ty Cổ phần Chứng khoán VN Direct. Với sự xuất hiện của các vị khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ giúp bạn phần nào thay đổi quan điểm về tài chính. Giúp các bạn biết làm thế nào một người có mức lương bình thường có thể tiết kiệm, và có mức sống dư dả, hiểu được lý do và công cụ tiết kiệm, đầu tư ngay bây giờ. Ngoài ra còn mang đến cơ hội thực hành đầu tư với số vốn nhỏ cho bất kì ai.

Như BTC đã tiết lộ, 2 khách mời đặc biệt sẽ tham gia chia sẻ trong chương trình là anh Phạm Thiên Quang – Giám đốc Dịch vụ đầu tư VN Direct và anh Nguyễn Trọng Tình – Trưởng phòng Môi giới VN Direct.

Anh Phạm Thiên Quang từng là Giám đốc khu vực phía Nam của AFTC – amiCoach và đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 khóa học về Tài chính và đầu tư. Trước đó, anh Quang từng làm phân tích đầu tư tại PVFC Capital và phụ trách Phòng Phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính – đầu tư, những chia sẻ Quang là sự kết hợp của kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam và cách làm Financial Modeling của Wall Street.

Với anh Nguyễn Trọng Tình, anh là cựu sinh viên K6 trường Đại học FPT. Anh đã có 5 năm kinh nghiệm tư vấn và giúp đỡ phát triển dòng tiền cho rất nhiều khách hàng thông qua hình thức đầu tư tài chính. Với kinh nghiệm làm về công tác tư vấn tài chính lâu năm, chắc chắn anh sẽ mang đến rất nhiều kiến thức nhằm giúp mọi người quản lý, đầu tư một cách tốt nhất.

Workshop sẽ diễn ra từ 14h00 đến 16h00 ngày 12/6 tại phòng 102R + 104R, Tòa nhà Alpha, Đại học FPT Hòa Lạc. Sinh viên FPTU đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho chương trình tại đây.

FU HN