Học kì trao đổi tại Australia dành cho FPTUers

Sắp tới, sinh viên khối ngành Kinh Tế – Đại học FPT, IELTS đạt 6.5 sẽ có cơ hội học kì trao đổi tại trường Macquarie University, bang New South Wales, Australia.

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia học kì trao đổi tại Macquarie University, Úc.

Thành lập năm 1964 và là thành viên của nhóm Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia), Macquarie University là đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Macquarie University đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Ấn tượng hơn, campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

Với chương trình Exchange lần này, sinh viên khối ngành Kinh Tế có thể chọn từ 3 đến 4 môn để học bao gồm: MGT101, ECO111, ITA202, MKT101, LAW101, SSN301.

Phan Thị Diễm Thắm, sinh viên K12 ngành kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Các chương trình Exchange giúp FPTUers có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn ở các châu lục khác nhau trên thế giới… Xét riêng kì trao đổi sinh viên lần này, về chất lượng học tập thì Úc là ưu tiên hàng đầu về lựa chọn nơi du học. Đi trao đổi không đơn thuần là học kiến thức, mà bạn còn học nhiều điều hay ho ở nước bạn nữa như văn hoá, ngôn ngữ, kinh nghiệm sống…”

Có 2 kì trao đổi là Kì 1 từ tháng 2-6/2019 và Kì 2 từ tháng 7-12/2019.

Số lượng: 2 sinh viên/kì

Tham khảo thông tin TẠI ĐÂY 

Tây An