Chủ nhân giải 3 Học bổng tài năng đầu quân vào Đại học FPT

Bước ra từ cuộc thi Học bổng tài năng – FPT University Talent 2018, Trương Thành Long đã xuất sắc giành cho mình học bổng 50% từ Đại học FPT và giải thưởng tiền mặt 10 triệu đồng. Không để vuột mất cơ hội, anh chàng đã quyết tâm trở thành sinh viên K14 Đại học FPT.

Trương Thành Long tự tin tại sân khấu chung kết FPT University Talent 2018

 Tại đêm chung kết FPT University Talent 2018, Trương Thành Long đã thể hiện thành công ca khúc Hoang mang – một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Với bản phối mới lạ, chất giọng cao, kỹ thuật thanh nhạc tốt, Thành Long đã nhận được những lời khen ngợi của Ban giám khảo. Đặc biệt là ca sĩ Chi Pu đã đánh giá rất cao, và hi vọng được gặp chàng trai xứ chè ở sân khấu chuyên nghiệp.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Trương Thành Long đã ẵm về cho mình giải 3 và nhận học bổng 50% trong suốt 4 năm học của Đại học FPT.

Thành Long vinh dự nhận giải 3

Nhớ lại đêm đêm chung kết, Long vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc: “Đêm chung kết đọng lại trong em nhiều cảm xúc khó tả. Bất ngờ 1 cơn mưa làm quần áo biểu diễn bị ướt mèm; rồi đoạn phiêu cuối cực hồi hộp; vừa háo hức, vui mừng khi được gặp 3 vị giám khảo, nhất là ca sĩ Chi Pu. Cho đến giờ, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đại học FPT mở ra một cánh cửa mới cho tương lai của em. Em quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh – ĐH FPT để được hưởng mức học bổng 50% của trường. Ngành này sẽ mang lại kiến thức về kinh doanh, quản lý nhân lực… Đó là những kiến thức hữu ích phục vụ công việc em mơ ước”.

“Đại học FPT mở ra tương lai mới cho em” – Trương Thành Long chia sẻ.

Sau chiến thắng tại FPT University Talent 2018, Trương Thành Long tự thưởng cho mình một chuyến du lịch, do đó mà bỏ lỡ mất sự kiện Đêm đừng đỡ ngày 21/7 vừa qua của ĐH FPT. Đến giờ anh chàng vẫn cảm thấy tiếc nuối: “Khi trường tổ chức sự kiện là lúc em đang trên xe trở về. Cứ nghĩ là sẽ về kịp để tham dự sự kiện. Thấy các bạn post ảnh, clip tưng bừng mà em thấy tiếc quá.”

Để bù lại sự tiếc nuối đó, Long đã lên tận trường vừa làm thủ tục, vừa tham quan ngôi trường, quan trọng là selfie để “khoe” với chúng bạn: Sắp tới mình cũng trở thành tân sinh viên Đại học FPT.

Anh chàng thích thú khoe trên FB cá nhân

“Đây là lần đầu em lên Đại học FPT. Khi ngồi trên chuyến xe bus 74, nhìn xa xa đã thấy trường mình nổi bật trên nền trời xanh, em đã kết luôn rồi. Sắp tới dự định em sẽ bê luôn studio nho nhỏ của mình ấp ủ làm MV về Đại học FPT.

Hẹn gặp Trương Thành Long tại Lễ khai giảng của ĐH FPT vào tháng 9 sắp tới. Chúc cho những dự định của chàng trai sẽ trở thành hiện thực.

P.Phạm