Học kỳ chuyên ngành đầu tiên tại nước ngoài dành cho sinh viên K15

Sau học kỳ tiếng Anh đầy thú vị tại Malaysia thì các Cóc K15 tiếp tục đón nhận 1 tin vui mới về học kỳ chuyên ngành đầu tiên tại Đài Loan vào mùa thu năm nay. Vậy là chỉ sau 1 năm, các tân binh ngày nào đã có nhiều hơn 1 cơ hội bước ra thế giới.

Đây là học kỳ chuyên ngành tại nước ngoài đầu tiên dành cho sinh viên khoá 15 trường Đại học FPT sau khi hoàn thành giai đoạn tiếng Anh chuẩn bị. Đặc biệt, chương trình kỳ này mở rộng cho các bạn sinh viên của nhiều khối ngành khác nhau, bao gồm: Chuyên ngành Marketing (MKT), Kinh doanh quốc tế (IB), Quản trị khách sạn (HM) và Quản trị truyền thông đa phương tiện (MC).

Chương trình dự kiến diễn ra vào học kỳ mùa Thu từ  tháng 9/2020 đến đầu tháng 1/2021. Điểm đến của các sinh viên nhà F chính là Southern Taiwan University of Science and Technology – Đại học Khoa học và Công nghệ Miền Nam Đài Loan, một trong những trường top ở Đài Loan về đào tạo công nghệ và khoa học.

Toạ lại tại một trong những thành số sôi động bậc nhất Đài loan, với nhiều trung tâm vui chơi, ăn uống và giải trí. Ngoài giờ học, các bạn sinh viên cũng có thể khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại trong môi trường quốc tế nơi đây.

Kết quả học tập tại Đài Loan của sinh viên sẽ được xem xét công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả sang 9 môn học tương ứng của chương trình của Đại học FPT, bao gồm (Dự kiến):

STT Môn học Mã môn
1 Micro Economics ECO111
2 Principles of Accounting ACC101
3 Principles of Marketing MKT101
4 Introduction to Management MGT101
5 Business Communication SSC101
6 Introduction to International

Business

IBI101
7 Human Resource Management HRM201
8 Marketing Research MKT301
9 Logistics Management SCM201

 

Tham gia học kỳ chuyên ngành tại Đài Loan, sinh viên Đại học FPT sẽ được học cùng với các Sinh viên các nước khác như Mỹ, Canada, Mông Cổ, Indonesia,.. cũng là cơ hội và môi trường thuận lợi cho việc thực hành sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Trung cũng như học hỏi văn hoá mỗi ngày.

– Liên hệ trực Phòng Hợp tác quốc tế IC qua Fanpage Study Overseas hoặc gọi điện thoại đến số 0901 377 317 (gặp chị Thuỷ).
– Đăng ký tại link: https://forms.gle/kn17bWhDkBE37ae87
– Thời hạn đăng kí: Ngày 03/05/2020.

Với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng tại nước ngoài, Trường Đại học FPT triển khai nhiều chương trình học kỳ trao đổi tại nước ngoài. Theo dõi website đểcaajp nhật tin tức mới nhất về các chương trình học tập tại nước ngoài nhé.

Theo Study Overseas