Học kỳ trao đổi tại Đại học CNTT Copenhagen Đan Mạch

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội tham gia chương trình học kỳ trao đổi tại Đại học Công nghệ thông tin Copenhagen, Đan Mạch.

Đan Mạch nổi tiếng là một trong những quốc gia đáng sống nhất hành tinh với chỉ số hạnh phúc quốc gia cao nhất, môi trường sống sạch, văn minh, và chất lượng dân sinh – phúc lợi xã hội tốt bậc nhất thế giới. Đan Mạch cũng được biết đến là một đất nước công bằng và an toàn để sống và học tập – một xã hội với văn hóa coi trọng những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng, tôn trọng tự do cá nhân, cơ hội công bằng cho mọi cá nhân, sự tôn trọng lẫn nhau và bao dung là những giá trị cốt lõi.

Trường Đại học CNTT Copenhagen cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu dựa trong lĩnh vực CNT từ thiết kế game, truyền thông và phát triển phát triển phần mềm. Nguồn ảnh: internet

Trường Đại học CNTT Copenhagen đào tạo nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT, hơn bất kỳ trường đại học khác ở Đan Mạch và cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu dựa trong lĩnh vực CNT từ thiết kế game, truyền thông và phát triển phát triển phần mềm.

Sinh viên Đại học FPT đã hoàn thành tối thiểu 02 học kỳ chuyên ngành và không trong thời gian chờ tốt nghiệp có cơ hội tham gia chương trình này tại Đại học CNTT Copenhagen trong học kì Fall năm 2017.

Sinh viên tham gia các chương trình học kỳ trao đổi được miễn học phí tại trường đối tác và có cơ hội được chuyển đổi môn học tương đương theo chương trình học của Đại học FPT.
Chọn các khóa học của trường CNTT Copenhagen tại đây.

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình bằng cách

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo danh sách dưới đây
• Hoàn thiện form đăng kí theo mẫu của trường IT Copenhagen.
• Photo hộ chiếu
• Thư giới thiệu của trường đang theo học
• Bảng điểm có xác nhận của trường
• Giấy xác nhận sinh viên bản Tiếng Anh
• Chọn môn học đăng kí học tại trường IT Copenhagen sau đó xin xác nhận của Trường ĐH FPT.

Bước 2: Scan hồ sơ bản mềm gửi tới email [email protected]
Tiêu đề: Exchange_ITU_họ và tên_MSSV_Ho so dang ki
Lưu ý: IC – PDP không chịu trách nhiệm cho hồ sơ/email thất lạc nế gửi sai tiêu đề.

Bước 3: Sinh viên điền vào form đăng kí: https://goo.gl/forms/PsK8s5gNpvEfm6f22
Sau khi được lựa chọn tham gia chương trình, sinh viên sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ bản cứng về IC – PDP.

Đây là cơ hội để sinh viên được trải nghiệm, học tập, tích lũy kiến thức tại nước ngoài. Tham gia chương trình, sinh viên được công nhận tương đương và chuyển đổi kết quả các môn học phù hợp của trường Đại học FPT; trải nghiệm văn hóa bản địa, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn cho sinh viên.

Hạn đăng ký tham gia chương trình: 14/4/2017. Sinh viên cần hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ hoặc thắc mắc về chương trình xin liên hệ: anh Nguyễn Duy Tùng, Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân. email: [email protected]

PV