Học tập và du lịch ở Australia không còn là khó khăn với sinh viên trường F

Không cần phải là quán quân của cuộc thi danh tiếng Đường lên Đỉnh Olympia, giờ đây chính sinh viên trường F cũng có cơ hội trải nghiệm học tập tại Đại học công nghệ Swinburne của Úc. Vừa khám phá đất nước Kangaroo, vừa trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu, vừa nâng cao ngoại ngữ là những đặc quyền các Cóc có được sau chuyến đi.

Cơ sở sang trọng tại Đại học công nghệ Swinburne – Úc mà chúng ta sẽ theo học

Học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu

Đại học công nghệ Swinburne là trường đại học lớn và đa dạng về văn hoá được thành lập năm 1909; cung cấp giáo dục đại học đẳng cấp thế giới về y tế, nghệ thuật, thiết kế, luật, khoa học, kỹ thuật và công nghệ; là trung tâm, trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, ngày càng có danh tiếng trên toàn thế giới.

Trường được xếp hạng thứ 1 trong hệ thống các trường Đại học ở Úc về lĩnh vực kỹ năng chung (bao gồm khả năng giải quyết vấn đề, truyền thông, làm việc độc lập, ứng dụng những kiến thức và học tập trong công việc) do Hội đồng Nghề nghiệp của Úc công nhận.

Đây là ngôi trường lừng danh và nổi tiếng ở Úc trong những năm qua,cũng là nơi quán quân của chương trình Olympia sẽ đặt chân đến và học tập.

Nâng cao tiếng Anh bằng giao tiếp quốc tế

Khuôn viên rộng rãi thuận tiện cho việc sinh hoạt ngoài giờ tại trường

 Sinh viên tham gia chương trình sẽ được học Tiếng Anh với 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tại trình độ tương đương HK 3 hoặc 4. Mục tiêu chính của học phần là giúp sinh viên đạt được lượng từ vựng, ngữ pháp và nâng cao tất cả các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhằm đạt trình độ đạt trình độ tham chiếu bậc 4 (B2) của khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Châu Âu (HK 3). Đồng thời,  chương trình giúp sinh viên đạt được lượng từ vựng, ngữ pháp và nâng cao tất cả các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhằm đạt trình độ tham chiếu bậc 5 (C1) của khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Châu Âu (HK 4).

Ngoài ra, các bạn sinh viên được tham gia lớp cùng với các sinh viên các nước khác, được ở homestay cùng người bản xứ sẽ là cơ hội và môi trường rất tốt cho việc thực hành sử dụng Tiếng Anh mỗi ngày.

Khuôn viên trường tuyệt đẹp cho những bức hình sống ảo

Không chỉ được học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu, các bạn sinh viên còn có cơ hội được gặp gỡ, giao tiếp với giảng viên, bạn bè người bản xứ. Đặc biệt các tân binh k15 và sinh viên ngành ngôn ngữ Anh. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và làm quen với những người bạn ngoại quốc nhé.

Khám phá xứ sở Kangaroo

Và tất nhiên rồi, đây còn là thời điểm để chúng ta đi du lịch Úc nữa đấy. Ở nơi đây chúng ta có thể thăm thú tòa tháp cao nhất Nam Bán Cầu – Eureka tower, đảo philip, quảng trường Federation square, ga phố flinders, khu bảo tồn động vật hoang dã Philip island, …

Quảng trường nổi tiếng xứ chuột túi Federation square

Đây thực sự là một cơ hội lớn mà sinh viên nào cũng mong muốn. Các bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng anh và trải nghiệm môi trường học quốc tế thì các bạn sẽ không còn lựa chọn nào phù hợp hơn tại trường  Swinburne University of Technology, Australia.  Du học ngắn hạn sẽ không hề làm bạn thất vọng đâu, hãy đi những nơi mà mình chưa từng đi và trường F sẽ giúp chúng ta đạt được những điều đó.

Hiện ra hoành tráng tại Southbank, Euraka Tower sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về Melbourne và xa hơn là nước Úc xinh đẹp.

Thông tin về chương trình:

Thời gian: 10 tuần
+ Đợt 1: 10/10/2019 – 20/12/2019
+ Đợt 2: 14/11/2019 – 24/01/2020

Thời hạn đăng của chương trình:
+ Đợt 1: trước 16 giờ, 12/07/2019
+ Đợt 2: trước 16 giờ, 13/09/2019

Liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác quốc tế IC (P.203), nhắn tin cho Fanpage Study Overseas, hoặc gọi điện thoại đến số 0901 377 317để giải đáp thắc mắc!

Yen Pham