Hồi hộp đêm chung kết FPT University Talent 2019

Tối mai (7/6), chung kết cuộc thi ‘FPT University Talent 2019’ sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của 12 xuất sắc trên toàn quốc.

Hiện BTC mới rò rỉ trailer đêm chung kết với sự xuất hiện của Top 12 thí sinh xuất sắc cùng bộ 3 giám khảo quyền lực.

Rò rỉ top 12 thí sinh đẹp trai, xinh gái bước vào chung kết FPT University Talent 2019

Người đăng: FPT University vào Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Theo đó, Top 12 sẽ có mặt tại Đại học FPT campus Hoà lạc vào tối 7/6 cùng nhau thể hiện tài năng và tỏa sáng. Nhiều tài năng sẽ được thể hiện trong sân chơi này như: múa, hát, nhảy, chơi piano, cap tricks dance & Eight rings, độc tấu nhạc cụ dân tộc, biểu diễn võ thuật…

Thí sinh Lương Đặng Khánh Lưu đến từ Thái Nguyên không giấu nổi cảm xúc : “Khi nhận được thông báo mình đã may mắn trở thành 1 trong 12 thí sinh xuất sắc để bước vào vòng chung kết em cảm thấy rất bất ngờ và hào hứng vì đã có rất nhiều các bạn thí sinh đăng kí dự thi cuộc thi FPT Univesity Talent 2019.”

Thí sinh Phạm Thị Thanh Trúc quê Tiền Giang bật mí cô sẽ ra Hà Nội cùng mẹ để tham dự đêm chung kết: “Đối với em chung kết lần này sẽ là bước đệm đầu tiên trên con đường ca hát và theo đuổi đam mê của mình. Bước vào vòng chung kết em chọn một ca khúc tương đối khó, nhưng vì quá thích ca khúc này nên đành đánh cược để xem có thể vượt qua bản thân không… Em hi vọng mình sẽ làm tốt.”

Vòng chung kết có sự góp mặt của bộ ba giám khảo nổi tiếng: ca sĩ Noo Phước Thịnh, biên đạo/vũ công Quang Đăng và Trưởng phòng VH&ĐT của FPT Edu Nông Hương Ly. Với chuyên môn và kinh nghiệm, Ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét, đánh giá trực tiếp sau các phần trình diễn và thống nhất chọn ra những gương mặt xứng đáng đạt giải Nhất, Nhì, Ba cùng các Giải phụ để trao học bổng có giá trị tương ứng.

Các thí sinh giành chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận những suất học bổng tiền mặt với tổng giá trị lên tới 85 triệu VNĐ và học bổng 4 năm học tại Đại học FPT với tổng giá trị khoảng hơn 3 tỷ đồng các mức từ 30%, 50%, 70%, 100%.

“Sân chơi FPT university Talent đối với em không chỉ là cuộc thi mà còn là 1 nơi giao lưu cùng các bạn bè trên cả nước, giúp em được trải nghiệm một môi trường năng động và nhiệt huyết. Em mong rằng năm nay em cũng như các bạn thí sinh khác sẽ cố gắng hết sức để có thể giành được giải thưởng cao nhất, mang lại cho mọi người những phần biểu diễn hay, ấn tượng. Đêm chung kết này em chuẩn bị một tiết mục hát thêm vào đó là phần nhảy rất sôi động hi vọng mọi người sẽ đón nhận” – Thí sinh Phạm Chi hào hứng.

Chung kết FPT University Talent 2019 hứa hẹn là đêm tranh tài gay cấn của các bạn trẻ.

Nâu Đá