Hội thảo “Phác thảo – sơ đồ nghề nghiệp ngành digital marketing”

“Phác thảo – sơ đồ nghề nghiệp ngành digital marketing” không chỉ là một chương trình thực tế tham gia để học hỏi mà còn là nơi để mọi người – đặc biệt là sinh viên khối ngành kinh tế được khơi gợi những đam mê, sáng tạo và lan tỏa các ý tưởng đặc biệt khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Có hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm “𝘿𝙄𝙂𝙄𝙏𝘼𝙇 𝙈𝘼𝙍𝙆𝙀𝙏𝙄𝙉𝙂“ trên google,n hưng việc chọn lọc kiến thức đúng để bắt đầu học và làm liệu có phải dễ dàng?

KHI THAM GIA SỰ KIỆN NÀY MỌI NGƯỜI SẼ ĐƯỢC:

• Truyền cảm hứng, giải đáp, trao đổi mọi thắc mắc cùng với diễn giả có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực 𝘿𝙄𝙂𝙄𝙏𝘼𝙇 𝙈𝘼𝙍𝙆𝙀𝙏𝙄𝙉𝙂 .
  • Được trang bị những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này.
  • Giúp sinh viên có góc nhìn tổng quát từ việc chuẩn bị CV đến xin việc một cách chuyên nghiệp và thực tế nhất!
  • Định vị lại giá trị bản thân mình, xây dựng hướng đi cho sự việc nghiệp và công việc sau đại học, đi làm, tăng cơ hội trúng tuyển đối với những công việc tiềm năng, phù hợp hơn !!!

Diễn giả của talkshow là Chuyên gia Nguyễn Anh Tuấn – CEO Công ty TNHH Data Care:

• 9 năm ở vị trí giám đốc Marketing
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, PR, tổ chức sự kiện, SEO, SEM, Online Marketing
  • Marketing Director & Co-founder Adsplus – Top 3 đối tác Google
  • Marketing Director SC – Doanh nghiệp SEO
  • Brand Marketing Manager 24H JSC (24h.com.vn, eva.vn, nhac.vui.vn)
  • Ngoài chia sẻ, anh còn truyền cảm hứng và khơi gợi những đam mê trong ngành Digital Marketing cho các bạn trẻ.

Cơ hội chỉ đến một lần, hãy nắm bắt ngay để bắt đầu phác thảo sơ đồ nghề nghiệp của chính bản thân mình nhé.

THÔNG TIN VỀ BUỔI TALKSHOW:

Thời gian: Từ 8h30 đến 11h30, ngày 23 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: Phòng Seminar

Nhanh tay đăng ký tham gia nào mọi người ơi

𝑆𝑡𝑜𝑝 𝑤𝑖𝑠ℎ𝑖𝑛𝑔 – 𝑆𝑡𝑎𝑟𝑡 𝑑𝑜𝑖𝑛𝑔

Theo BEC