Hola Daebak Festival 2023: Lễ hội văn hoá Hàn Quốc tại trường ĐH FPT

Hola Daebak Festival 2023 là Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức tại trường Đại học FPT Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được chìm đắm trong hàng loạt hoạt động hấp dẫn, có 1-0-2 với hơn 30 gian hàng trải nghiệm văn hóa xứ Hàn, những màn trình diễn “cực cháy” tới từ các khách mời nổi tiếng cùng nhiều trò chơi thú vị và các thử thách, cuộc thi đầy gay cấn.

Le hoi van hoa han quoc tai dh fpt
Lễ Hội văn hoá Hàn Quốc lần đầu tiên tổ chức tại ĐH FPT

Với chủ đề “Giao lộ thời gian”, Hola Daebak Festival 2023 đem nét đẹp văn hóa truyền thống và hiện đại của đất nước Hàn Quốc hội tụ thông qua 4 hạng mục: ẩm thực, làm đẹp, trải nghiệm và cơ hội. Sự kiện đầy mới mẻ này hứa hẹn sẽ thỏa mãn được sự đón chờ và niềm đam mê văn hóa Hàn Quốc bất tận của bạn, để bạn có được những trải nghiệm không thể nào quên tại một “Little Korea” ngay giữa lòng Hola.

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc của Hola Daebak Festival 2023 đang đổ bộ đầy mạnh mẽ. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những nguồn năng lượng tươi mới tới từ một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất năm 2023 tại Hòa Lạc trong mùa hè này? Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng 𝐇𝐨𝐥𝐚 𝐃𝐚𝐞𝐛𝐚𝐤 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟑 bắt đầu chuyến hành trình khám phá nền văn hóa của xứ sở kim chi tại trường Đại học FPT Hà Nội ngay thôi nào!

Thời gian: 09:30 – 20:30, ngày 25/5/2023
Địa điểm: Đường 30m, Đại học FPT Hà Nội, Khu GD&ĐT, khu CNC Hoà Lạc, KM29, Đại lộ Thăng Long, huyện Thạch Thất, Hà Nội