HolaLand tháng này có gì “hot”?

Học kỳ mới đã đến, Làng Cóc lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chuỗi chương trình và hoạt động vô cùng thú vị dành cho sinh viên nhà mình. Hãy cùng phóng viên Hola khám phá những sự kiện mà cóc FPTU Hà Nội không thể bỏ lỡ trong tháng 1 này nhé!

Tham quan khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72

Vào ngày 19/01 tới đây, chương trình tham quan khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 – một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng bậc nhất thủ đô Hà Nội sẽ được tổ chức bởi Phòng Công tác sinh viên.

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về cơ sở vật chất, môi trường làm việc cũng như trải nghiệm quy trình hoạt động của khách sạn. Bên cạnh đó, các bạn còn được khám phá những nét văn hóa đặc trưng và vô số điều mới lạ từ Intercontinental.

Không những thế, Intercontinental cũng là một trong những địa điểm check in cực kỳ “đắt khách”. Chuyến đi này cũng sẽ như một chuyến du lịch ngắn hạn dành cho những bạn yêu thích sự tìm tòi và học hỏi.

Đăng ký ngay tại đây để có được cơ hội trải nghiệm cực kỳ thích thú vào đầu năm mới này thôi!

 Ấn phẩm chính thức của Company Tour số lần này

Thông tin chi tiết của chương trình:

  • Deadline đăng ký: 12:00, ngày 17/01/2018
  • Thời gian: 14:00 – 16:00, ngày 19/01/2018
  • Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, Từ Liêm, Hà Nội
  • Liên hệ: 024 668 05915 | [email protected]

Chương trình “Hòa nhạc mùa xuân”

Cùng dòng chảy sự kiện hấp dẫn chào đón học kỳ mới, chương trình “Hòa nhạc mùa xuân” sắp tới đây vào ngày 16/01, hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc đặc biệt đối với các bạn sinh viên.

 Poster chương trình đã được quảng bá qua các phương tiện truyền thông

Theo đó, dàn nhạc Acapela JCCC đến từ trường Juniata Hoa Kỳ sẽ có một buổi biểu diễn duy nhất tại Đại học FPT. Với 40/45 thành viên đến từ nhiều ngành học khác nhau nhưng có chung tình yêu âm nhạc, buổi biểu diễn sẽ là nơi để các bạn sinh viên Việt Nam và Hoa Kỳ chia sẻ âm nhạc, trao đổi văn hóa, giao lưu và kết nối cộng đồng.

Chương trình được host bởi Phòng hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP, sẽ diễn ra vào lúc 16h30, ngày 16 tháng 1 tại Khu vực giếng trời tòa nhà Beta, Đại học FPT Campus Hòa Lạc.

Workshop “Mật mã trí nhớ”

Có thể nói, không phải nghiễm nhiên Cóc Kể lại là nơi được các bạn sinh viên tin tưởng và yêu thích như hiện tại. Trong thời gian vừa qua đã có rất nhiều những workshop vô cùng ý nghĩa, mang lại những giá trị tích cực tới cộng đồng sinh viên FPTU. Chính vì thế, “Mật mã trí nhớ” cũng không phải là một chương trình ngoại lệ của Phòng Tư vấn Tâm lý vào tháng 1 này.

“Mật mã trí nhớ” – hoạt động dành cho các bạn yêu thích sự khám phá nhiều hơn về bản thân

Đến với workshop, các bạn sẽ có dịp được lĩnh hội những thông tin hữu ích về trí nhớ để có sự hiểu biết hơn về năng lực nhớ của bản thân. Để từ đó, chúng ta có thể tin tưởng rằng bản thân mình có thể nhớ tốt hơn hiện tại. Không chỉ thế, diễn giả Thanh Duyên sẽ bật mí cho các bạn một số kỹ thuật cơ bản và đơn giản nhất, cùng những phương pháp ghi nhớ khác để các bạn áp dụng vào trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tuổi trẻ là trải nghiệm! Trải nghiệm để trưởng thành hơn! Hy vọng rằng những sự kiện đầu năm này sẽ mang lại cho sinh viên FPTU những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ!

Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng chọn cho mình chương trình để tham gia?

Mr Big