Homecoming – gác lại âu lo, vẹn nguyên ký ức cùng “Ngày trở về”

Ngày 26/11/2022, tại Trường Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Homecoming – Ngày trở về”. Đây là chương trình do phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên tổ chức dành riêng cho các Cựu sinh viên nhà FPTU với mục đích kết nối cựu sinh viên các khóa, mở rộng Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU.

“Homecoming – Ngày Trở Về” – tấm vé đặc biệt giúp các Cóc Cựu sinh viên nhà FPTU quay về một thời sinh viên ngây ngô, đáng yêu, nhiệt huyết, học hết mình mà chơi cũng hết mình. Gác lại những deadline, KPI phải chạy, gác cả lại những âu lo muộn phiền trong cuộc sống, cùng Homecoming trở về những năm tháng rực rỡ tuổi thanh xuân.

ngay tro ve

Lấy ý tưởng về những tiểu hành tinh hội tụ, mỗi khóa sinh viên FPTU sẽ là một tiểu hành tinh đặc biệt trong vũ trụ “Cộng đồng Cựu sinh viên FPTU” rộng lớn. Đến “Ngày trở về”, các tiểu hành tinh sẽ cùng hội tụ, mở một cuộc họp với quy mô lớn, gặp gỡ trao đổi giữa các tiểu hành tinh, ký kết văn bản liên minh, về thăm hành tinh mẹ FPTU, gặp lại ban quản lý cấp cao, “gửi thông điệp vũ trụ” tới những tiểu hành tinh sắp ra đời.

ngay tro ve1
Anh Lê Hồng Sơn – Cựu sinh viên K14 Trường Đại học FPT

Nhận được lời mời đến dự cuộc họp “Ngày trở về”, Anh Lê Hồng Sơn – Cựu sinh viên K14 ngành Truyền thông đa phương tiện Trường Đại học FPT chia sẻ: “Dù mới ra trường một thời gian thôi nhưng mình đã thấy nhớ trường lắm rồi. Cuộc sống đi làm khác với thời sinh viên quá, phải lo lắng rất nhiều thứ. Mình nhớ đến thời sinh viên vô lo vô nghĩ của mình, rất mong được quay về thời sinh viên… “Ngày trở về” nhất định mình sẽ tới tham dự… Mấy con vịt tới công chuyện với anh!

Không chỉ các Cựu sinh viên FPTU, các cán bộ, giảng viên đã gắn bó với các bạn sinh viên cũng mong được gặp lại những gương mặt xưa, thế hệ sinh viên đã gắn bó với công việc của họ trong những năm tháng đáng nhớ tại trường Đại học FPT.

ngay tro ve2
Chị Vũ Thị Phương Thảo cùng các Cựu sinh viên Trường Đại học FPT

Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên chia sẻ: “Thực sự rất lâu rồi mới có cơ hội để gặp lại các bạn sau nhiều năm ra trường. Bản thân chị rất vui và mong chờ chương trình này. Hi vọng các bạn cựu sinh viên sẽ tham gia đông đảo để cùng nhau về lại chốn xưa, hàn huyên về những kỷ niệm cũ, về một thời thanh xuân rất đẹp của mỗi bạn. Trường Đại học FPT, các thầy cô, các anh chị cán bộ sẽ luôn chào đón các bạn trở về ngôi nhà FPTU thân yêu, và luôn dõi theo những bước chân trưởng thành của các bạn. Hẹn gặp lại vào ngày 26/11 tới đây nhé!”

Homecoming “Ngày trở về” là cơ hội để các Cựu sinh viên FPTU gặp lại các thầy cô, bạn bè, ôn lại những kỷ niệm và ký ức tươi đẹp thời thanh xuân.

ngay tro ve3
Lý Trà My – Cựu sinh viên K14 Trường Đại học FPT Hà Nội 

Là một trong những thành viên của Ban Tổ chức, Chị Lý Trà My – Cựu sinh viên K14 Trường Đại học FPT đang tích cực trong mọi công tác chuẩn bị để có một Homecoming đáng nhớ: “Với mình, homecoming là một thuật ngữ khá mới, đây cũng là lần đầu tiên FPTU tổ chức một sự kiện quay về trường cho Cộng đồng Cựu sinh viên toàn khóa toàn quốc. Mình hy vọng sự kiện mang lại những màu sắc mới lạ, những đặc trưng mang đậm chất người nhà F và những trải nghiệm thú vị cho Cựu sinh viên FPTU”.

Ngày 26/11/2022 là ngày sẽ bắt đầu chương trình tại Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc. Ngay lúc này, thông báo “Ngày trở về” đã có mặt trên khắp các diễn đàn Facebook, group lớp. Tất cả cùng mong đợi ngày trở về ngọt ngào, đầy ắp tiếng cười và niềm vui của các thế hệ sinh viên FPTU!

Châu Giang