Đại học FOT đón tiếp đại diện Đại học Lucy Cavendish – Đại học Cambridge Anh Quốc

Vừa qua, Đại học FPT Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với các đại diện Đại học Lucy Cavendish. Đây là một trong 31 trường Đại học thuộc Cambridge – Đại học hàng đầu Anh Quốc. 

Đoàn Đại học Lucy Cavendish gồm Chủ Tịch – giáo sư Dame Madeleine Atkins, Giám Đốc Phát Triển – Ms. Jo Ryan cùng trợ lý – Ms. Tash Stokes.

dhfpt ha noi

Về phía Đại học FPT Hà Nội có sự hiện diện của Phó Giám đốc Đại học FPT Hà Nội, tiến sĩ Tạ Ngọc Cầu, thầy Phan Trường Lâm – Trưởng phòng Đào tạo Đại học FPT, chị Nguyễn Hà Thành – trưởng ban Hợp tác Quốc tế – FPT Education, trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU, Madam Mai, đại diện công ty VIDOTOUR, chị Nguyễn Thị Thu Nga – Trưởng ban Marketing – FPT Education cùng các cán bộ phòng ICPDP!

dhfpt ha noi1
Đoàn đại biểu tham quan khu bảo tàng của Đại học FPT Hà Nội
Tại buổi gặp gỡ, nhiều cơ hội, chương trình học tập tiềm năng cho sinh viên đã được thảo luận, nhằm mang đến nhiều cơ hội phát triển nhất có thể cho sinh viên Đại học FPT Hà Nội. Đặc biệt, rất nhiều khóa học bậc Thạc sĩ đã được đề cập, trao đổi, hứa hẹn thêm nhiều cơ hội giá trị trên con đường học vấn cho các sinh viên FPTU.

TS. Tạ Ngọc Cầu cũng đã chia sẻ mục tiêu trong 5 năm tới, 100% sinh viên FPTU Hà Nội sẽ là những công dân toàn cầu, tất cả sinh viên đều sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, có cơ hội rèn luyện bản thân thích nghi và phát triển ở mọi môi trường, quốc gia và văn hoá.

dhfpt ha noi2
Thầy Tạ Ngọc Cầu tặng quà lưu niệm cho đại diện trường Đại họcLucy Cavendish

dhfpt ha noi3

Cuộc gặp gỡ và làm việc cùng những quan điểm tương đồng trong định hướng giảng dạy, phát triển, mối quan hệ hợp tác giữa Đại học FPT Hà Nội và Đại học Cambridge hứa hẹn mang đến nhiều kết quả tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm hấp dẫn trong tương lai cho sinh viên Đại học FPT!

TrNg