Hơn 300 tân cử nhân, tân kỹ sư Trường Đại học FPT rạng rỡ trong Lễ Tốt Nghiệp 2020

Hơn 300 sinh viên đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tốt nghiệp vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chiều ngày 25/7, hơn 300 sinh viên Đại học FPT đã tham gia buổi lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2019, đợt 1 và 2 năm 2020. Họ là những cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, ngành Thiết kế đồ họa; khối ngành Kỹ thuật với ngành An toàn thông tin, và Kỹ thuật phần mềm; Khối ngành Kinh tế với ngành Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh.

Lễ tốt nghiệp là một dịp vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Đó là nơi các bạn nhìn lại những năm tháng học tập, rèn luyện ý nghĩa đã qua. Đồng thời đó là nơi Nhà trường, gia đình và bè bạn chúc mừng và thể hiện niềm tự hào với các bạn, những tân khoa trường Đại học FPT. Từ 12h00 trưa, các tân khoa đã có mặt tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng gia đình, bạn bè để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ trọng đại.

13h30 phút, buổi lễ chính thức bắt đầu. Phía nhà trường có sự xuất hiện của TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Kim Ánh – Phó Hiệu trưởng ĐH FPT, TS. Tạ Ngọc Cầu – Phó Giám đốc ĐH FPT Hà Nội và ThS. Phan Trường Lâm – Trưởng ban Đào tạo ĐH FPT Hà Nội, cùng các trưởng phòng ban, chủ nhiệm bộ môn, các giảng viên, cán bộ nhân viên trường Đại học FPT.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các khách mời là đại diện các doanh nghiệp như Công ty Capi Creative Design, Công ty TNHH Nexcert Việt Nam, Công ty CP Top CV Việt Nam, Công ty CP EWAY…

Phần mở màn của chương trình năm nay gây ấn tượng với màn hóa thân thành 2 vị phụ huynh của trưởng phòng CTSV Phạm Tuyết Hạnh Hà và chủ nhiệm bộ môn Giáo dục Thể chất Vũ Mạnh Tuấn. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các CLB để giới thiệu về các ngành học của Đại học FPT.

Kết thúc phần mở đầu, TS. Nguyễn Khắc Thành bước lên bục và kể câu chuyện về một võ sinh phải rèn luyện rất nhiều năm mới nhận ra ý nghĩa thực thụ của chiếc đai đen – biểu hiện sự bắt đầu một con đường phấn đấu không có điểm dừng. Từ đó, Hiệu trưởng trường Đại học FPT tin rằng tấm bằng tốt nghiệp hôm nay các tân cử nhân có được cũng có ý nghĩa như chiếc đai đen ấy.

“Tấm bằng ngày hôm nay có được là phần thưởng cho sự nỗ lực suốt những năm qua của các em. Chúc mừng các em vì phần thưởng xứng đáng này. Nhưng mặt khác, đó cũng là khởi đầu của một con đường mới, con đường của kỷ luật, lao động và theo đuổi những chuẩn mực ngày càng cao. Chúc các em luôn giữ nhiệt huyết và đam mê để tiếp tục chặng đường mới đó”, anh Nguyễn Khắc Thành chia sẻ.

Và thời khắc quan trọng nhất cũng đến. Các tân cử nhân, kỹ sư nhận tấm bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt giải mũ và một số nghi lễ khác theo truyền thống của ĐH FPT.

Có 18 gương mặt ưu tú đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 9 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc được vinh danh trong dịp này.

Đặc biệt, 4 gương mặt thủ khoa các khối ngành đã lộ diện, gồm: Nguyễn Vũ Minh và Lê Quang Huy – thủ khoa khối ngành kỹ thuật, Trần Thị Thư – thủ khoa khối ngành kinh tế và Phan Thị Hiếu – thủ khoa khối ngành Ngôn ngữ và Đồ họa. Các bạn sẽ nhận được phần thưởng học bổng Thạc sỹ MBA và MSE 20% từ Viện Công nghệ và Quản trị kinh doanh FSB.

Sau cùng là nghi thức các tân cử nhân, tân kỹ sư tri ân thầy cô và tri ân cha mẹ, những người đã mang đến thành quả ngày hôm nay cho các bạn.

Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tung mũ, đánh dấu thời khắc có thể chính thức bước ra toàn cầu với tấm bằng tốt nghiệp ĐH FPT. Chúc mừng tất cả các em và chúc các em sẽ thành công trong tương lai!

Xem lại những hình ảnh tại buổi lễ:

  

FU HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *