Hơn 400 tân cử nhân, tân kỹ sư rạng rỡ ngày lễ tốt nghiệp ĐH FPT TP. HCM

Sáng ngày 20/11, hơn 400 tân cử nhân, tân kỹ sư Đại học FPT TP. HCM đã chính thức bước vào lễ khai giảng, bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp, thực hiện nghi lễ vắt dải mũ và nghi thức tung mũ đánh dấu mốc quan trọng khép lại hành trình 4 năm học tập cũng như mở ra một hành trình mới – hành trình sẵn sàng cống hiến và chinh phục con đường sự nghiệp toàn cầu.

Lễ tốt nghiệp là một dịp vô cùng đặc biệt trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Đó là nơi các bạn nhìn lại những năm tháng học tập, rèn luyện ý nghĩa đã qua. Đồng thời đó là nơi Nhà trường, gia đình và bè bạn chúc mừng và thể hiện niềm tự hào với các bạn, những tân khoa trường Đại học FPT. Từ sáng sớm, các tân khoa đã có mặt tại Trường Đại học FPT TP. HCM cùng gia đình, bạn bè để chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ trọng đại.

Đại diện cho hơn 400 tân cử nhân, tân kỹ sư tham dự lễ khai giảng, bạn Quan Kiến Minh đã có những lời chia sẻ về quảng thời gian 4 năm gắn bó dưới giảng đường Đại học FPT TP.HCM. Không chỉ riêng Minh, mà với tất cả sinh viên Đại học FPT, 4 năm được sống và học tập dưới ngôi trường ĐH FPT chính là quãng thời tươi đẹp, ý nghĩa và khó quên nhất. Những tri thức được học, những tình cảm của thầy cô dưới ngôi trường này và sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè là những tài sản quý giá nhất giúp Minh đạt được sự trưởng thành như hôm nay.

Bên cạnh lễ tốt nghiệp, trong ngày Convocation Day tại Đại học FPT Tp. HCM đồng thời diễn ra Lễ tri ân Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp gỡ giao lưu giữa các cựu sinh viên ĐH FPT với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng: