“Hóng” workshop Thủ thuật Marketing cực hữu ích cho FPTUers

Thực tế cho thấy, sinh viên cần được đào tạo lại các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Với sự phát triển không ngừng và có nhiều biến động hiện nay, “Thủ thuật Marketing thời kinh tế bất ổn” trở thành đề tài mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn biết.

Buổi workshop với chủ đề “Thủ thuật Marketing thời kinh tế bất ổn” do CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn – trường Đại học FPT tổ chức vào 9h ngày 18/7/2018 tại Hội trường Innovation, CVPM Quang Trung, quận 12, Tp.HCM.

Chủ trì buổi workshop là chuyên gia tâm lý – đạo diễn Lê Văn Hiển. Đây là một người Thầy rất tâm huyết trong công tác nghiên cứu giảng dạy và truyền thụ kiến thức. Thầy đã đem lại kiến thức, niềm tin và sự thành công cho rất nhiều các bạn trẻ thông qua nhiều buổi workshop cũng như talkshow.

Xuất thân từ một chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân và gia đình, thầy Lê Văn Hiển đã chia sẻ và cùng đồng hành với biết bao chuyện đời, chuyện người… Một trong những thành công nổi bật của Thầy là  tổ chức chương trình Hoa Hậu Hoàn vũ lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008.

Hiện tại, Thầy Lê Văn Hiển đang giữ nhiều chức vụ, vị trí cao trong nhiều tập đoàn lớn với vai trò là chuyên gia cố vấn Marketing, chăm sóc khách hàng… Điểm nổi bật nhất là Thầy đã có trên 1500 TalkShow lớn tại các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật cao của Thầy Lê Văn Hiển đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người nghe và truyền tải đến nhiều người những kiến thức thiết yếu.

Đăng ký và tham gia buổi Workshop qua link:   http://gg.gg/dangkyworkshop1807

Trúc Huyền