Hot boy trường F luôn cố gắng để có một phiên bản hoàn hảo nhất

Kết thúc năm học lớp 12, chàng sinh viên đẹp trai – Lê Hải Phong quyết định học tại ngôi trường Đại học FPT với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Theo Hải Phong chia sẻ, “Trường FPT là một trường Đại học khá có tiếng, chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, quy tụ nhiều sinh viên giỏi và tài năng,… Tại đây, Phong có thể học hỏi và trau dồi bản thân một cách tốt hơn, thỏa sức trải nghiệm với vô vàn sự kiện lớn nhỏ để đạt được hiệu quả cao hơn”.

Trong suốt quá trình học tập, Hải Phong luôn cố gắng rèn luyện, không ngừng phấn đấu gặt hái những thành tích tốt, tiêu biểu như: Học bổng 50%, IETLS 6.5, tham gia tích cực các câu lạc bộ lớn của trường, đạt huy chương Bạc giải bóng đá sinh viên thủ đô,…

Bên cạnh thành tích học tập đáng nể, chàng sinh viên đa tài còn gây ấn tượng khi đã xuất sắc tham gia cuộc thi The Face do trường tổ chức và lọt vào top 18, trở thành Model. Khi bước chân vào giới nghệ thuật, Phong được gặp gỡ, giao lưu với nhiều anh chị trong nghề, được chỉ bảo tận tình khiến chàng sinh viên nhận ra khuyết điểm, phát hiện ưu điểm và ngày một hoàn thiện hơn trên con đường nghệ thuật của bản thân.

Trò chuyện cùng Hải Phong chúng tôi được biết chàng trai rất đam mê nhiếp ảnh, đối với việc chụp ảnh anh chàng rất có hứng thú. Để thỏa sức đam mê của mình Phong thường nhận làm mẫu ảnh và cuối tuần thường đi cafe chụp ảnh. Ngoài ra, chàng trai còn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá. Đối với Phong lựa chọn sống hết mình vì đam mê là một lựa chọn đúng đắn và không bao giờ hối hận.

Thần tượng mà Hải Phong yêu mến là CR7 – một cầu thủ bóng đá thể hiện cho tinh thần nghị lực, chăm chỉ theo đuổi đam mê của bản thân, phá bỏ mọi rào cản để với tới thành công. Phong chia sẻ: “Mình đã rất may mắn khi được tiếp xúc với công việc người mẫu, catwalk. Khi được làm công việc ấy mình thấy rất hào hứng và thích thú như tìm được chính mình vậy”. Trong tương lai Hải Phong hi vọng có thể làm chủ 1 thương hiệu thời trang thể thao của chính mình, hi vọng có thể đưa thương hiệu của bản thân sánh vai với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Câu nói luôn thôi thúc Hải Phong làm việc, cố gắng hơn mỗi ngày để trở nên “to lớn”, trở thành một người thành công, một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân: “Trong cuộc sống đừng bao giờ chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng bao giờ làm gì nên hồn”.

Theo SVVN