Sinh viên ĐH FPT là Á Quân cuộc thi chụp ảnh kỷ yếu online lớn nhất năm

Thể hiện sự sáng tạo khác biệt và chất lừ ngay từ vòng loại, đến chặng đua cuối cùng WORRIER TEAM, nhóm sinh viên K12 chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số của Đại học FPT tại Hà Nội đã xuất sắc trở thành Á Quân cuộc thi kỷ yếu cho Gen Z đỉnh nhất năm 2021 được tổ chức bởi Kênh14 và mạng xã hội Lotus.


Trên trang cá nhân của mình, Hiếu Lưu – thành viên của team có những chia sẻ đầy xúc động: “Sau hàng trăm thập kỷ, thì cuối cùng mình cũng dành ra được 1 chút thời gian để chia sẻ vài dòng cảm xúc về cuộc thi Z-Gang vừa rồi do Kenh14 & Lotus tổ chức mà mình và các đồng bọn đã có cơ hội tham gia. Quả thật là một trải nghiệm thú vị, khi cả 4 đứa quay trở lại cái thời mà dính nhau như sam lúc ở đại học. Gần như là cách ly với xã hội, khi cứ ăn ngủ rồi lại làm liên tục trong gần 1 tuần trời, có chút mệt ỉ nhưng thực sự rất đáng nhớ. Dù sao thì mình chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội khi đã tin tưởng và nhận lời đồng hành cùng mình, hehe.”

“Bật mí cho mọi người là chúng mình được giải nhì í ạ…..vui xỉu. Và mình cũng rất cảm ơn tất cả anh, chị, em, bạn bè đã ủng hộ chúng mình siêu nhiệt tình để có thể giành được giải thưởng này.” – Hiếu chia sẻ đầy hào hứng.

Chúng mình đã ra trường được 1 năm và sau cái ngày bế giảng thì cũng mỗi đứa một phương, không tiện liên lạc lại. Dù ở trong cùng thành phố thì tụi mình cũng đi làm rồi, ai cũng bận công việc riêng. Cuộc thi kỷ yếu này là dịp để chúng mình trở lại thời sinh viên. Rủ mãi thì được nhóm 4 đứa thi tiếp vòng 2, các bạn cùng lớp dù không tham gia được nhưng cũng nhiệt tình ủng hộ lắm.

24/24h ở bên nhau trong quá trình thực hiện sản phẩm làm chúng mình thấy hào hứng lắm, cảm giác như được quay trở lại thời đại học cùng ăn, cùng ở trong ký túc xá sinh viên. Lần làm video cho chung kết, chúng mình chỉ ngủ 2 tiếng/ngày để kịp trau chuốt sản phẩm cũng như cày vote. Tuy ngủ ít nhưng lúc đến studio, đứa nào cũng tràn trề năng lượng và làm việc tận 13 tiếng liên tục để cho ra những chất liệu video tốt nhất gửi đến BTC”. Hiếu tâm sự thêm về quá trình thực hiện sản phẩm.

Theo Kênh14