Hot boy trường F và niềm đam mê trở thành người mẫu ảnh

Bên cạnh đam mê với việc trở thành người mẫu ảnh, Đỗ Tuấn Anh còn có ước mơ trở thành một chuyên viên Marketing trong tương lai.

Đỗ Tuấn Anh hiện đang là sinh viên khoá 16, chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Hà Nội. Anh chàng là gương mặt năng nổ trong các hoạt động của nhà trường, học hành lại “ổn áp”. Tuấn Anh còn có ngoại hình với chiều cao nổi bật 175cm, gương mặt sáng khiến nhiều người ấn tượng. Những bộ ảnh gần đây của cậu nhận được nhiều “cơn mưa” lời khen ủng hộ từ bạn bè, gia đình người thân. “Em thấy mọi thứ đang theo chiều hướng đi lên, mọi người động viên em thử sức với người mẫu ảnh”.

Tự nhận mình là người rất dễ nói chuyện nhưng Tuấn Anh cũng sợ mất lòng người khác, cậu bộc bạch “Ai em cũng có thể làm bạn nhưng để không mất lòng người đối diện nên mỗi lời nói em nói ra đều phải suy nghĩ cực kỳ chắc chắn”.

Tuấn Anh mong muốn chụp đa dạng phong cách nên trong mỗi bộ ảnh, cậu cố gắng rút kinh nghiệm để tiến bộ hơn, tạo đà trước khi nhận lời các nhãn hàng.

Vốn có đam mê với nghệ thuật, hot boy vừa bước vào tuổi 19 coi đây là một lợi thế để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Anh chàng chia sẻ: “Em đam mê thời trang nên muốn thử sức mình với các style”. Trên trang cá nhân của Tuấn Anh có thể thấy từ phong cách lịch lãm, cổ điển đến thể thao… và ở bộ ảnh nào, người xem cũng nhìn thấy được thần thái, có duyên của Tuấn Anh. Anh chàng cũng mong muốn có thể hoàn thiện bản thân hơn về phong cách để phù hợp với nhiều tính chất công việc hơn.

Là một người hướng ngoại, cởi mở, thích quảng giao, Tuấn Anh hiện là thành viên mới của CLB Guitar. Tất cả các sự kiện của trường cũng như CLB, anh chàng đều có mặt gần như 90%. Gần đây, Tuấn Anh còn “ẵm” giải Nhì trong cuộc thi TikTok Challenge do Trường F tổ chức.

Trải qua một năm học đầu tiên cực kỳ bận rộn nhưng cũng vô cùng năng động ở môi trường đại học, Tuấn Anh chia sẻ cách cân bằng giữa việc học và việc tham gia phong trào: “Em lập kế hoạch cũng như bảng biểu cụ thể, giành thời gian cho các sự kiện chung của nhà trường là bao nhiêu phần trăm, sự kiện cho CLB và thời gian bao nhiêu cho việc học”.

Chính môi trường ở Đại học FPT đã giúp Tuấn Anh thoả sức bùng cháy theo cách cậu cảm nhận: “Em biết được thông tin FPTU là ngôi trường nhiều CLB cũng như có vô vàn các sự kiện lớn nhỏ như Fcamp, Đêm nhạc Đông,… Lúc vào môi trường mới em hơi “ngộp” nhưng sau 2 tháng em đã cân bằng được mọi thứ. Dần dần em nhận ra FPTU là ngôi trường khá thú vị, phương pháp dạy cực kỳ tốt, không áp lực học hành nhưng hiệu quả đạt được lại rất cao”.

Bên cạnh yêu thích nghệ thuật, Đỗ Tuấn Anh còn có ước mơ trở thành chuyên viên content Marketing trong tương lai – chuyên ngành mà cậu chàng đang theo học tại trường F. Do vậy hiện tại, anh chàng vẫn ưu tiên việc học, thời gian rảnh sẽ tìm hiểu và trau dồi thêm nhiều kiến thức để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Kỳ thi THPT 2021 sắp đến gần, Tuấn Anh cũng gửi lời chúc đến các em rằng: “2K3 à, hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy”.

Quỳnh Như