Hot Tiktoker Jenny Huỳnh thích thú chiêm ngưỡng triễn lãm Meta Art tại ĐH FPT

Vừa qua, sự xuất hiện của hot tiktoker Jenny Huỳnh tại trường ĐH FPT khiến các bạn sinh viên thích thú và nhiệt tình giao lưu. Nhân dịp này, cô nàng du học sinh Mỹ cũng bày tỏ sự phân khích và háo hức trước những tác phẩm ấn tượng của sinh viên thiết kế Mỹ thuật số tại trường Đại học FPT.

jennyHuynh xuat hien tai dh fpt 1

Meta Art summer 2023 là sự kiện triển lãm showcase sản phẩm của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số ĐH FPT.
Tại triển lãm, gần 500 sản phẩm đặc sắc và thú vị đến từ nhóm môn Cơ bản, bộ môn Thiết kế Truyền thông, bộ môn Hoạt hình Kỹ thuật số được trưng bày.

jennyHuynh xuat hien tai dh fpt

Triển lãm là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số ĐH FPT được trưng bày sản phẩm, được lắng nghe những góp ý của khách thưởng lãm, nhận xét từ đông đảo thầy cô và đại diện các doanh nghiệp.

jennyHuynh xuat hien tai dh fpt 3

Chị Hải Yến – Art Director Công ty Shuttlerock cho biết: “Mặc dù chưa tham quan hết triển lãm, nhưng các sản phẩm Game của sinh viên Đại học FPT mà chị vừa xem, chị rất ấn tượng, cho thấy nhiều triển vọng, sáng tạo. Ngành Thiết kế Mỹ thuật số đang trên bước đà nhiều hướng phát triển, việc các bạn trẻ ứng dụng công nghệ AI, tiếp thu học hỏi là rất cần thiết để thành công trong nghề”.

trien lam thiet ke my thuat so dh fpt 14

trien lam thiet ke my thuat so dh fpt 12

trien lam thiet ke my thuat so dh fpt 11

trien lam thiet ke my thuat so dh fpt 18

Theo Digital Art & Design – FPT Uni HCM

Bài viết liên quan