Hot Youtuber Giang Ơi là diễn giả Webinar “Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân”

Cùng chào đón sự xuất hiện của YouTuber Giang ơi – Một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ và Cộng đồng sáng tạo nội dung tại Việt Nam trong Webinar “Personal Branding Strategy” – Chương trình dành cho toàn bộ sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT.

Trong bối cảnh thương hiệu cá nhân có thể đem đến những giá trị, sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cộng đồng thì việc xây dựng một chiến lược thương hiệu cá nhân là điều mà nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Đặc biệt là đối với các bạn cựu sinh viên – những người đã và đang đi làm trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp, cần thể hiện được cá tính, điểm mạnh của bản thân để xây dựng nên câu chuyện thương hiệu của riêng mình.

Nắm bắt tình hình chung này, Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội tổ chức chương trình Webinar “PERSONAL BRANDING STRATEGY – CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN” dành riêng cho các Cựu sinh viên Đại học FPT.

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của Hot YouTuber Giang Ơi – một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ và Cộng đồng sáng tạo nội dung tại Việt Nam. Vlog của Giang Ơi xoay quanh rất nhiều chủ đề trong cuộc sống, đôi khi chỉ là những câu chuyện thường ngày như chăm sóc mèo, dọn dẹp nhà cửa. Ngoài ra còn những chủ đề rất được giới trẻ quan tâm như chuyện du học, cách học tiếng Anh, kỹ năng sống,…

Và đến với Webinar “Personal Branding Strategy” lần này các bạn sẽ được lắng nghe Giang Ơi chia sẻ về:

  •  Bí quyết phát triển thương hiệu độc đáo của riêng mình trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Xác định các yếu tố cần có để xây dựng một thương hiệu cá nhân thành công, tìm thấy và phát triển giá trị của bản thân

Bên cạnh đó, Giang Ơi sẽ trực tiếp giải đáp những câu hỏi, thắc mắc từ các cựu sinh viên Đại học FPT tham dự chương trình.

Để đăng ký tham dự chương trình, các bạn cần làm theo 3 bước dưới đây:
  • Bước 1: Like fanpage FPT University Alumni
  • Bước 2: Điền vào form đăng ký tại link này
  • Bước 3: Đợi email kèm đường dẫn tham dự Webinar (sẽ được gửi đến bạn trước 18:00 cùng ngày)
  • Hạn đăng ký: Trước 17h00 ngày 11/08/2021