Hotboy Học bổng Hiếu Nguyễn: Ấp ủ mong muốn vào Đại học FPT từ lớp 10

Đó là Nguyễn Văn Hiếu cựu học sinh của trường THPT Chuyên Bắc Giang tỉnh Bắc Giang. Hiếu là một trong những gương mặt xuất sắc đã nhận được học bổng cấp thẳng của Đại học FPT.

Hiếu là học sinh chuyên tin, với thành tích học tập ấn tượng, suốt 3 năm liền Hiếu đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, ngoài ra bạn còn tham gia các cuộc thi tin học của Tỉnh, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, được các thầy cô trong trường hết sức yêu thương.

Biết đến Đại học FPT từ khi lên lớp 10, Hiếu đã sớm ấp ủ mong muốn trở thành sinh viên của trường. Ngoài ra, bạn còn mơ ước được học tập tại nhiều quốc gia, sau khi tìm hiểu thêm về trường thì Hiếu đã quyết định chọn Đại học FPT để thực hiện ước mơ của mình.

Hiếu học chuyên ngành Kĩ thuật phần mềm, bạn quyết tâm theo đuổi ngành này vì thấy được tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai. Tâm sự về lý do lựa chọn Đại học FPT, Hiếu bộc bạch: “Em chọn Đại học FPT vì em thấy môi trường rất tốt, năng động, phù hợp với em, và em muốn phát triển em theo hướng công nghệ, em cũng biết đến danh tiếng của Đại học FPT từ lâu nên em quyết định theo học.”

Nhớ lại những ngày tháng gian khổ ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi đại học, Hiếu chia sẻ: “Thực ra với em, mọi kì thi đều không quá áp lực, chỉ cần tự tin và vận dụng những gì đã học là được, trước kì thi thì em luôn thư giãn và không ôn gì thêm để có thể có tâm lý thoải mái nhất khi bước vào kì thi.”

Khi biết bản thân là một trong những thành viên nhận được học bổng từ Đại học FPT, Hiếu vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, điều mà bạn hằng ao ước từ năm lớp 10 đã trở thành hiện thực. Giờ đây Hiếu vô cùng hãnh diện khi khoác trên mình chiếc áo của trường Đại học FPT.

Chia sẻ về những dự định sắp tới trong tương lai, Hiếu vui vẻ nói: “Sắp tới, em sẽ cố gắng học tập và chắc chắn không để trượt môn, hướng tới danh hiệu cóc vàng và có những kì học tại nước ngoài, đó là điều em mong chờ nhất khi được theo học tại trường, ngoài ra còn là cháy hết mình với các hoạt động của FU nữa.”

Cảm ơn những chia sẻ của Hiếu, chúc bạn có khoảng thời gian thật sự ý nghĩa tại Đại học FPT và sẽ đạt được kế hoạch của mình.

Hoàng Hương