Hotgirl “Mặt trời của em” góp mặt tại Big Open Day

Ngày 8/4/2018, Hotgirl “Mặt trời của em” – ca sĩ Phương Ly sẽ “quẩy” tưng bừng cùng 3000 học sinh tại ĐH FPT.

Chương trình Big Open Day do Đại học FPT phối hợp cùng Ban giám hiệu các trường THPT tổ chức.

Tiếp nối thành công của chương trình đầu tiên, chuỗi hoạt động Big Open Day sẽ được tổ chức thêm 1 ngày nữa dành cho những bạn trẻ nào chưa có cơ hội tham gia. Big Open Day ngày 8/4 sẽ sự kiện cuối cùng trong năm nay 2018 dành cho học sinh THPT. Hotgirl – ca sĩ Phương Ly và beatboxer Thái Sơn sẽ đồng hành cùng chương trình.

Hotgirl Phương Ly được biết đến là em gái của ca sĩ Phương Linh (Sao mai Điểm hẹn) trở thành khách mời của chương trình.

Phương Ly cũng là cái tên được các bạn trẻ yêu thích hiện nay với những bản hit: “Mặt trời của em”, “Đã lỡ yêu em nhiều”…
Phương Ly sẽ mang tới Big Open Day nhiều điều bất ngờ.
Ngoài ra hơn 20 CLB ĐH FPT sẵn sàng bùng nổ cùng bạn trong ngày 8/4 này.

Sự kiện hứa hẹn thu hút gần 3000 học sinh THPT tại Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc tham gia với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Big Open Day trước đó:

Các bạn trẻ thích thú tham gia nhiều hoạt động phong phú tại Big Open Day.
Check-in mọi lúc
Ca sĩ Min góp mặt trong ngày hội
Khu vực chụp ảnh check-in
Nhóm nhảy trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân thích thú tham gia Big Open Day.
Team THPT Thạch Thất siêu kute
Những trò chơi “siêu lầy lội”

Nâu Đá

Ảnh: FPTU.HN