ĐH FPT – Ngôi trường đáng mơ ước của học sinh THPT

Cùng xem các bạn 2K cảm nhận về ngôi trường ĐH FPT như thế nào nhé!

Góp mặt trong nhiều sự kiện của Đại học FPT, gần đây nhất là biểu diễn solo tại Big Open Day, Phùng Hồng Ngọc, học sinh trường THPT Nguyễn Trãi Ba Đình cho biết: “Em thấy FPT rất năng động, học tập ở đây chắc chắn sẽ rất vui vẻ và thoải mái. Em cũng đã đến và tham gia vào gian hàng của FPT trong ngày hội hướng nghiệp ở Bách Khoa. Em ấn tượng nhất với CLB nhảy của trường, đặc biệt là chị An Du (An Du – sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ, hiện là nữ thủ lĩnh nhóm nhảy Soleil – nhóm nhảy độc lập duy nhất của Đại học FPT)

Hồng Ngọc là một dancer góp mặt trong nhiều sự kiện của FPTU.

“Môi trường và cơ sở vật chất của ĐH FPT  khang trang, anh chị dẫn đoàn vui tính và thân thiện. Mà trong trường có quá nhiều CLB, em thực sự ấn tượng với điều ấy, nhất là CLB hiphop và Guitar. Em đang đăng kí ngành Công nghệ thông tin của trường. Đây chắc chắn là mội trường học tập lý tưởng của em”. Đó là lời nhận xét của Thượng Lê Hiệp – DL Lomonoxop.

Lê Việt Kiều Trinh – THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình hào hứng chia sẻ: “Khuôn viên trường đẹp, anh chị FPT thân thiện. Em rất ngạc nhiên và thích thú với CLB nhạc cụ dân tộc vì rất ít trường xem nghệ thuật này là môn học chính”.

Kiều Trinh vô cùng ấn tượng với Nhạc vụ dân tộc khi biết đây là một môn học của ĐH FPT.
Vũ Xuân Tùng học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân

Vũ Xuân Tùng – THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân hứng thú: “Điều đầu tiên em ấn tượng với ĐH FPT là trường có khá nhiều các câu lạc bộ, mỗi câu lạc bộ lại có một màu sắc riêng. Chỉ cần xem các anh chị cũng cảm thấy thích thú và phấn khởi rồi ạ. Bên cạnh đó, các anh chị cũng rất chu đáo nữa ạ. Khi đoàn chúng em đi gặp khó khăn gì thì các anh chị luôn có mặt để giúp đỡ”.

Phương Nhi – THPT Trần Hưng Đạo – Thanh Xuân “cam kết” sẽ trở thành tân binh K14 – FPTU.

“Em đã biết và tìm hiểu kĩ về trường Đại học FPT cách đây 3 năm. Đến trải nghiệm thực tế ở đây em cảm thấy mình như đang đi “du học” tại nước ngoài vậy.  Ngôn ngữ Nhật là ngành mà em lựa chọn vào trường. Và chắc chắn em sẽ tham gia Melody Club!”, Phương Nhi chia sẻ.

Đào Trường Giang – THPT Thăng Long cũng có những ấn tượng tương tự: “Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, có nhiều CLB hay ho, đặc biệt FPT có ngành nghề đa dạng, giúp học sinh THPT có nhiều sự lựa chọn hơn”.

Trong khi đó nhóm học sinh THPT Hai Bà Trưng – Thạch Thất khẳng định: “Con người FPT là điều đặc biệt nhất, chất riêng không lẫn vào đâu được!”  Con người vui vẻ, hòa đồng.

Đồng quan điểm, Nguyễn Kim Phượng – THPT Nguyễn Bình Khiêm Cầu Giấy xác định: “Em thấy đây là môi trường đáng sống, đáng để học tập”

“Em không biết phải nói gì, chỉ thấy FPT rất tuyệt vời”, Bùi Huy Hoàng – THPT Lê Quý Đôn – Thái Bình cảm nhận.

Các bạn học sinh THPT tỏ ra rất hào hứng khi được phỏng vấn về cảm nhận về ngôi trường ĐH FPT. Không chỉ ấn tượng về một môi trường học tập, cảnh quan đẹp… mà các bạn trẻ còn bày tỏ sự thích thú được tham gia các sự kiện của ĐH FPT. Đến đây, ngoài được tham quan, tìm hiểu về trường, các bạn còn được trải nghiệm những cảm xúc riêng có mang đậm bản sắc của sinh viên ĐH FPT thông qua, đặc biệt là mở rộng mối quan hệ chuẩn bị hành trang bước vào giảng đường mơ ước.

ĐH FPT.HN