Hướng dẫn đăng ký học bổng “FPTU scholarship 1000”

Chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023 – FPTU Scholarship 1000 sẽ trao 1.000 học bổng toàn phần hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học FPT, quy đổi tương đương bằng 1.500 suất học bổng gồm học bổng toàn phần và bán phần 70%-50% cho các học sinh THPT toàn quốc.

Học bổng này sẽ được Trường Đại học FPT trao cho các học sinh THPT đủ điều kiện vào ĐH FPT năm 2023 và có thành tích cao trong các lĩnh vực gồm học tập, văn hoá thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc các lĩnh vực khác.

Để được xét cấp học bổng theo chương trình “FPTU Scholarship 1000”, thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký học bổng trong đó trả lời 3 câu hỏi: “Bạn là ai?”, “Bạn có thành tích gì?” và “Vì sao bạn chọn Trường Đại học FPT?” về hòm thư điện tử của chương trình ở địa chỉ: [email protected]. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài từ 15/2 đến trước ngày 30/4/2023.

Huong dan Dang ky HB 1000 DH FPT 1
Điều kiện tham gia học bổng FPTU Scholarship 1000

Đối tượng được nhận học bổng FPTU Scholarship 1000 là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học Trường Đại học FPT và đạt đồng thời 3 tiêu chí: 1/ Đủ điều kiện nhập học vào Đại học FPT, 2/ Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT xem xét chấp nhận; 3/ Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng. Thí sinh muốn tham gia chương trình học bổng FPTU Scholarship 1000, làm theo hướng dẫn sau:

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG FPTU SCHOLARSHIP 1000

Bước 1: Kiểm tra đủ điều kiện đăng ký vào trường ĐH FPT
Thí sinh truy cập trang: https://schoolrank.fpt.edu.vn/ để kiểm tra xếp hạng. Nếu kết quả đạt Top40 SchoolRank THPT năm 2023. (Hoặc Top50 đối với Thế hệ 1.) thì đủ điều kiện tham gia chương trình.

Bước 2: Chuẩn bị Hồ sơ học bổng

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học bổng gồm các giấy tờ sao:
– Giấy tờ chứng minh thành tích
– Đơn đăng ký học bổng trả lời 3 câu hỏi.
– Bản sao CCCD/CMND
– Giấy chứng nhận Schoolrank đăng ký ĐH FPT

Bước 3: Nộp hồ sơ Học Bổng
Gửi mail vào địa chỉ: [email protected]
Lưu ý thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 29/4/2023.

Bước 4: Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển ĐH FPT

Ngay khi được thông báo đạt học bổng đại học FPT, thí sinh nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển Đại học FPT theo hướng dẫn của cán bộ tư vấn.

Huong dan Dang ky HB 1000 DH FPT 2
Hướng dẫn đăng ký học bổng FPTU Scholarship 1000

cac moc thoi gian HB 1000 DHFPT
Các mốc thời gian chương trình học bổng FPTU Scholarship 1000