Huyền Trang (Six) – Hot girl Đại học FPT với ước mơ là trở thành quản lý cho Sơn Tùng M-TP

Hotgirl Đại học FPT Huyền Trang – sinh viên K14 chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện với giấc mơ “rất gì và này nọ” là trở thành người quản lý của Sếp Tùng.

Huyền Trang (hay còn được biết đến với nickname khác là Six) cô sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học FPT và cũng là “hot face” sở hữu hàng chục nghìn follower trên MXH.

Mới đây, Huyền Trang đã bật mí về ước mơ của mình, cô chia sẻ: “Ước mơ của mình sau này là trở thành quản lý cho Sơn Tùng M-TP“. Được biết, trước đây Huyền Trang chọn ngành chọn ngành Ngôn ngữ Anh nhưng rồi sau đó đã chuyển sang theo đuổi ngành Truyền thông. Có lẽ, mơ ước làm quản lý của Sếp Tùng chính là động lực để cô nàng đưa ra quyết định đầy táo bạo này.

Nhan sắc kẹo ngọt cùng gu thời trang đầy phong cách là những gì có thể cảm nhận về cô nàng Huyền Trang

Huyền Trang ngoài sở hữu nhan sắc hơn người còn có gu ăn mặc rất sành điệu tuy vậy, cô lại là một cô gái tuy năng động nhưng lại khá dịu dàng và có phần truyền thống. Tự nhận mình khá dịu dàng, cô bạn lại ưu tiên đọc thể loại truyện có khuynh hướng ly kỳ, gay cấn. “Mặc dù mình thích dịu dàng, nhưng những câu chuyện lãng mạn nhẹ nhàng lại không có nội dung hấp dẫn để đọc” Trang bật mí.

Cùng ngắm nhìn thêm nhan sắc xinh đẹp của cô nàng Huyền Trang nào:

Tổng hợp