Indonesia điểm đến của sinh viên Đại học FPT kỳ Spring 2019

Kỳ Spring 2019, phòng IC-PDP, Đại học FPT mang tới cho sinh viên nhiều chương trình hấp dẫn, trong đó có Exchange. 

 

Với các bạn sinh viên năm 2 khối ngành Quản trị – Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, GPA: >= 2.75/4.0; Đủ khả năng tiếp thu kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh (TOEFL/IELTS/ tương đương hoặc thư chứng nhận trình độ tiếng Anh từ nhà trường) đều có cơ hội tham gia chương trình tại BINUS University.

Các môn có thể lựa chọn, bạn tham khảo tại đây

Với học kỳ trao đổi tại BINUS University, FU-ers nhà mình sẽ có cơ hội được học tập tại ngôi trường thuộc hàng TOP của Indonesia, được QS đánh giá 4 sao, được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, qua chương trình thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp đối tác với trường. Và nếu bạn muốn học thêm một ngoại ngữ “độc” như tiếng Indonesia chẳng hạn, thì đại học BINUS cũng sẵn sàng tổ chức các lớp học tiếng Indonesia cho sinh viên quốc tế.

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
– Đối tượng: sinh viên ngành Quản trị – Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa
– Địa điểm: BINUS University, Indonesia ( 3 campus: Kemanggisan; Alam Sutera; Senayan)
– Thời gian: Kỳ Spring 2019 ( dự kiến 02/2019-07/2019)
– Chi phí: miễn phí học tập tại đại học BINUS ( tuy nhiên sinh viên cần hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ĐH FPT), tự túc chi phí ăn, ở, sinh hoạt, chi phí bảo hiểm; visa và vé máy bay.
– Thời hạn đăng ký: 15/10/2018
Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với IC-PDP qua fanpage hoặc trực tiếp tại phòng HB104L- Hoà Lạc

Nếu bạn sẵn sàng Goglobal, sẵn sàng thử sức mình trong môi trường học tập, làm việc quốc tế, và yêu thích khám phá những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo của Indonesia, thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tại link

IC-PDP