Sinh viên trường F hóa thân đầy “ma mị” trong The Nun phiên bản FPT

Vòng thi Bán Kết- Photoshoot 2 với chủ đề The Nun đã diễn ra đầy hấp dẫn với màn hóa thân đầy ma mị của các thí sinh. CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Breal The Rules đã tìm ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào đêm trung kết ngày 14/10.

CocSaiGon’s Next Top Model là cuộc thi do CLB Cóc Sài Gòn Đại Học FPT tổ chức. Đây là cuộc thi quy tụ những chàng trai, cô gái mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng niềm đam mê đối với lĩnh vực người mẫu nhằm tìm ra những gương mặt truyền thông  dành cho tân sinh viên K14.

(Gia Linh-FCO)

Cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model với những  giải thưởng vô cùng hấp dẫn với giá trị hiện kim  gồm có  một Quán Quân, một Á Quân, một Quý Quân, một Giải Triển Vọng, một Giải Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất. Bên cạnh đó, thí sinh đoạt giải CocSaiGon’s Next Top Model còn có cơ hội xuất hiện trên tạp chí HiLife – ấn phẩm phát hành tại trường Đại Học FPT và các trường Trung Học Phổ Thông khu vực phía Nam. Đồng thời còn có cơ hội ký hợp đồng trở thành người mẫu thời trang tại FMStyle SaiGon. Không  chỉ có vậy, thí sinh còn có cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và viral clip của trường Đại Học FPT. Ngoài ra, thí sinh còn nhận được thẻ Gymaster VIP 12 tháng tại Gymaster trị giá 15.000.000đ.

(Bích Châu – SCO)

Vòng bán kết – Photoshoot 2 mang phong cách kinh dị với cảm hứng được lấy từ bộ phim The Nun – Ác Quỷ Ma Sơ. Trong bối cảnh tại tu viện Cârta (Rumani) năm 1952, top 8 thí sinh đã tham gia chụp ảnh cùng khách mời Valak (đến từ CLB Cóc Sài Gòn ) cùng với đạo cụ là thánh giá và đèn dầu.

(Minh Khang-TCO)

Bằng sự sáng tạo, nổ lực cùng sự tự tin trước ống kính đã mang lại cơ hội cho top 4 thí sinh bước vào đêm Trung Kết diễn ra vào chủ nhật ngày 14/10 xắp tới.

199

(Nguyễn Hằng)

Thành phần ban giám khảo vòng thi Bán Kết-Photoshoot 2 gồm chị Nguyễn Lê Nhung – “Dâu Sương”- một bông hoa của phòng truyền thông Đại Học FPT, Quán quân CocSaiGon’s Next Top Model Season 2-Huỳnh Thục Anh, Đỗ Hữu Phát-Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn. Với sự đánh giá hết sức công tâm, ban giám khảo vòng Bán Kết đã chọn ra top 4 cho đêm Trung Kết.

Trần Nguyễn Gia Linh, Châu Bích Trâm, Đỗ Minh Khang và Nguyễn Hằng là 4 gương mặt đại diện cho top 8 bước vào đêm thi 14/10. Chủ nhân của bốn tấm vé đã lộ diện. Chúng ta cùng nhau chờ đợi sự thể hiện của top 4 trong Vòng Trung Kết cuộ thi CocSaiGon’s Next Top Model – Season 2: Break The Rules sẽ diễn ra vào Chủ Nhật Ngày 14/10/2018 tại Trường Quân Sự Quân Khu 7.

Cùng với Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn theo dõi các thí sinh cùng của CocSaiGon’s Next Top Model nào

Mỹ Hiếu – Bảo Bảo