K13 hoàn tất khám sức khỏe đầu vào

Sáng nay 11/9, sinh viên khóa 13 Đại học FPT đã hoàn tất việc khám sức khỏe đầu vào, đây là hoạt động nằm trong Tuần lễ định hướng dành cho tân SV.

Chương trình do Đại học FPT phối hợp cùng Bệnh viện đa khoa Bình Dân tổ chức.

Lần lượt, tân sinh viên nhận hồ sơ, đo huyết áp và đi qua các khu vực khám nội, khám ngoại, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, chiều cao cân nặng.

Công tác tổ chức khám cũng như điều phối sinh viên diễn ra nhanh gọn, ai nấy đều xếp hàng trong im lặng, giữ trật tự và được các y, bác sĩ chăm sóc tận tình.

Việc đảm bảo sức khỏe là yếu tố quan trọng để tân sinh viên sẵn sàng cho việc học tập và sinh hoạt.

Sau hoạt động khám sức khỏe, sinh viên cũng được tìm hiểu về việc mua laptop phục vụ nhu cầu học tập, thi cử, nghe giới thiệu hoạt động các phòng ban.

Các buổi tiếp theo, hơn 200 tân sinh viên sẽ tham gia các hoạt động khác như sức khỏe học đường, kỹ năng học tập đại học, học kỳ nước ngoài, ngày hội CLB, tham quan doanh nghiệp,…

Hà An