K15 chuẩn bị gì cho sự kiện Lễ Khai giảng thời SV?

Một trong những sự kiện đáng mong chờ tại xứ sở Holaland vào tháng 9 tới đây đó chính là Lễ khai giảng dành cho những tân sinh viên K15 – Trường Đại học FPT.

Dự kiến tại Lễ khai giảng vào 8/9/2019 tới đây

Màn lễ hội đặc sắc

Một màn lễ đặc sắc mang tên: “Ao làng đón sinh đồ” với nhiều tiết mục đặc sắc, được xem là đặc sản của Đại học FPT. Hơn thế, đó còn là câu chuyện về sự tích ra đời của chàng cóc – linh vật Đại học FPT, gửi gắm những thông điệp dành riêng cho K15 năm nay.

Các sinh đồ cần chuẩn bị những gì?

  1. Thời gian, địa điểm

Các sinh đồ chú ý thời gian tham dự nhé. Các sinh đồ sẽ có mặt vào lúc 7h30, Chủ nhật, 8/9/2019 tại địa điểm: Đường 30m, Trường Đại học FPT, Campus Hòa Lạc.

  1. Trang phục

Chắc chắn các sinh đồ sẽ đặt chân đến Holaland trước ngày 8/9 để chuẩn bị chỗ ở, sắm đồ gia dụng cho công cuộc dọn ra ở riêng, tuy nhiên đừng quên chiếc áo cam có gắn một chú cóc nhỏ xinh trên ngực trái để mặc đi trẩy hội khai giảng nhé. Chiếc áo sẽ được trao tận tay khi bạn lên trường nên cứ yên tâm!

  1. Học thuộc lời bài hát

Một đặc trưng không thể thiếu đó là giai điệu bài hát “FPT dòng sông lời thề”. Hãy học thuộc lời trước để có dàn đồng ca thật chất trong buổi lễ nha 2K1.

Giai điệu bài hát có tại link này nhé: FPT dòng sông lời thề

Tại campus Hồ Chí Minh, dự kiến ngày 18/9 – 20/9 sẽ đón tiếp tân SV, phát đồng phục, welcome KIT; Ngày 21/9 sẽ diễn ra Lễ Khai giảng.

Janny