2K1 đã biết tận dụng điểm thi THPT đúng cách khi xét tuyển vào ĐH FPT?

Tận dụng điểm thi THPT và điểm học bạ 1 cách thông minh để tăng cơ hội trúng tuyển Đại học

Với 2K1, thời gian ngồi trên đống lửa đợi điểm thi THPT đã sắp qua. Ngay sau khi biết điểm thi THPT sẽ là 1 cuộc đua về xét tuyển đại học. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau để biết cách tận dụng tối đa điểm thi THPT và điểm học bạ để đỗ Đại học sau khi đã tốt nghiệp THPT bạn nhé!

Điểm thi THPT >= 27 điểm: Chúc mừng bạn đã nhận ngay 1 suất học bổng 50% cho 4 năm học tại ĐH FPT nếu điểm thi đạt được thuộc các tổ hợp tương ứng với ngành đăng ký học.

Điểm thi THPT >=21 điểm: Chúc mừng bạn đã đủ điều kiện tuyển thẳng vào ĐH FPT nếu điểm thi đạt được thuộc các tổ hợp tương ứng với ngành đăng ký học.

Điểm thi THPT từ 18 đến < 21 điểm: Bạn đủ điều kiện tuyển thẳng vào ĐH FPT nếu điểm thi đạt được thuộc các tổ hợp tương ứng với ngành đăng ký học khi đã chọn FPT là NV 1/2/3 trong kỳ đăng ký NV đợt 1 của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Điểm thi THPT <18 điểm: Đừng lo, bạn còn cơ hội sử dụng điểm học bạ để xét tuyển vào Đại học FPT bằng tổ hợp môn thế mạnh. Hoặc đăng ký ngay: Kỳ thi sơ tuyển riêng ngày 14/07 của ĐH FPT

Liên hệ tư vấn: (024)/(028) 7300 1866

Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào trở thành sinh viên ĐH FPT và nhận những suất học bổng giá trị!

Ngoài ra, cùng tìm hiểu xem tại sao hơn 20.000 sinh viên đã sayĐH FPT?

• Trường học xịn xò, môi trường siêu năng động, siêu sáng tạo
  • 100% sinh viên có cơ hội du học ngay từ năm 1
  • 100% sinh viên được nhà tuyển dụng săn đón
  • 100% sinh viên đi thực tập thực tế tại doanh nghiệp từ năm 3
  • Cán bộ, giảng viên bao nhiệt tình, bao dễ thương, trẻ trung không kém sinh viên

Và hàng ngàn những điều “độc, lạ” chỉ sinh viên ĐH FPT mới được trải nghiệm

Bạn có tự nguyện là sinh viên tiếp theo “say” ngôi trường màu cam này?

Mơ Nguyễn