Khai giảng lớp Kỹ sư cầu nối tiếng Hàn Quốc học kỳ Summer 2024

Chiều qua, ngày 14/5/2024, Công ty Phần mềm FPT Software đã tổ chức buổi khai giảng lớp kỹ sư cầu nối tiếng Hàn (khóa 2) dành cho 45 sinh viên Đại học FPT đang học kỳ 5 (tương đương năm 3 đại học).
doanh nghiep 4
Tham dự buổi khai giảng, anh Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng phát triển nguồn nhân lực FPT Software Đà Nẵng cùng các thầy cô trường Đại học FPT Đà Nẵng có mặt để gửi gắm và định hướng cho sinh viên trước khóa học.
doanh nghiep 6
Tham gia khóa đào tạo Kỹ sư cầu nối tiếng Hàn, sinh viên được nâng cấp kiến thức công nghệ mỗi ngày cùng chuyên gia, được tài trợ 100% lộ trình học tiếng Hàn Quốc, mức học bổng đến 100 triệu đồng…
doanh nghiep 3
Với những cá nhân có thành tích nỗ lực xuất sắc trong quá trình học, sinh viên được đảm bảo việc làm sau đào tạo, được cử đi on-site tại xứ sở kim chi cùng mức thu nhập và cơ hội phát triển không ngừng.
doanh nghiep 1
Chúc các bạn hoàn thành khóa học và gặt hái nhiều kiến thức mới.
Theo FPT University Đà Nẵng