Khai mạc giải bóng đá FPTU CHAMPION LEAGUE 2018

Sân bóng đá CR7 vào cuối tuần qua đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá FPTU CHAMPION LEAGUE 2018 với sự góp mặt của 12 đội bóng cùng với trọng tài, ban tổ chức giải đấu và các cổ động viên từ các đội.

Giải bóng đá FPTU CHAMPION LEAGUE 2018 được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Bóng Đá Đại học FPT (FFC) thu hút 12 đội bóng tham gia, trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, khuấy động phong trào văn hóa, thể dục thể thao trong cộng đồng sinh viên.

Khách mời Hồ Thanh Tâm với phần trình diễn Belly Dance đã khuấy động không khí buổi Lễ.

Buổi lễ được mở đầu bằng tiết mục nhảy Belly Dance của khách mời Hồ Thanh Tâm. Tiếp đó là phần phát biểu của anh Hồ Đỗ Đạt – trưởng ban tổ chức giải đấu và anh Đỗ Ngọc Tuấn- nguyên trưởng ban trọng tài. Cùng với phần trao giấy chứng nhận cho đại diện 12 đội bóng.

Anh Hồ Đỗ Đạt trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Ban tổ chức trao bằng chứng nhận cho đại diện 12 đội bóng
Trước đó các đội đã thi đấu vòng tròn tính điểm.

12 đội được chi làm 3 bảng. Theo hình thức đá vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì và ba mỗi bảng sẽ lọt vào vòng tứ kết SERIA-A của giải. Bốn đội bị loại ở vòng bảng sẽ được đấu ở tứ kết SERIE-B với 4 đội (thua ở tứ kết SERIA-A). Giải đấu FPTU CPL 2018 năm nay với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón những đội xuất sắc.

Mỹ Hiếu – Bảo Bảo