Khai mạc giải K12 Champion League

Vào lúc 8 sáng ngày 3/12/2016, bóng đã bắt đầu lăn trên sân bóng đá Đại học FPT, mở màn cho mùa giải tân sinh viên K12 Champion League – giải đấu được tổ chức thường niên.

K12 Champion League năm nay với sự góp mặt của 7 đội bóng: 6 đội đến từ K12 và 1 đội K11 Plus (K11+).

Mở màn là trận đấu giữa K11+ và Random. Mặc dù bị dẫn trước 2 quả nhưng với sự dày dặn về kinh nghiệm, K11+ đã lội người dòng thành công, giành chiến thắng 5-2 trước đàn em. Hai loạt trận tiếp theo đều kết thúc với tỉ số 5-1. KoF thắng Bread, Chuyên Cần thất thủ trước Dreamers.

Với 4 bàn thắng vào lưới tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ Nguyễn Hữu Hiệp đang là vua phá lưới của K12 Champion League. Theo dự kiến, lịch thi đấu của giải diễn ra vào mỗi chiều thứ 3 và 5 hằng tuần. Tuy nhiên, Câu lạc bộ bóng đá FFC sẽ điều chỉnh dựa trên lịch học của các cầu thủ, để đảm bảo cho việc học.

Lịch thi đấu của giải diễn ra vào mỗi chiều thứ 3 và 5 hằng tuần

Đánh giá về chất lượng giải đấu, anh Nguyễn Trung Hiếu, tổ trưởng tổ trọng tài cho hay: “Chất lượng các cầu thủ năm nay khá đồng đều. Có vài nhân tố khá tốt trong mỗi đội. Đội Không Tuổi chưa ra sân nhưng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho giải đấu”.

Vui, hãnh diện khi tham gia giải bóng đá, Nguyễn Đức Tiến, cầu thủ đội KoF trải lòng: “Em và đội của mình sẽ cố gắng hết sức để chinh phục chiếc Cup K12 Champion League năm nay. Mong càng về sau giải đấu sẽ thu hút nhiều cổ động viên đến sân hơn.

Hằng Lưu – Bảo Bảo