Sắc cam trong “Ngày hội tuổi trẻ” tại Đà Nẵng

Ngày hội thu hút hơn 800 học sinh, 6 trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong không khí náo nhiệt, vui nhộn và ấn tượng.

Đại học FPT tham gia giao lưu với các em học sinh trường THPT Trần Phú trong sắc cam rực rỡ của những tình nguyện viên là cựu sinh viên, sinh viên Local Exchange đang học tập tại Đà Nẵng. Nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức ngay tại quầy tư vấn như hát karaook online nhận quà trực tiếp, nhảy dân vũ và các trò chơi nhỏ.

Học sinh đang nghe tư vấn chọn ngành từ các anh chị cựu sinh viên FPT.

Quầy tư vấn Đại học FPT cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của hàng trăm học sinh lớp 12. Trực tiếp tư vấn cho các em học sinh là cựu sinh viên Đại học FPT có thành tích nổi bật như Nguyễn Huỳnh Hoài My – Cóc Vàng học kỳ Sumer 2012; Bùi Đông Vỹ, Nguyễn Vương Hoàng Dung sinh viên xuất sắc hoạt động phong trào khóa 6, Phạm Hữu Hiệp sinh viên xuất sắc hoạt động phong trào khóa 7 (hiện đang công tác tại công ty FPT Software).

 “Ngày hội tuổi trẻ” là hoạt động thường niên của trường THPT Trần Phú nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động văn hóa, dân gian và nhiều hoạt động vui chơi cho học sinh như tổ chức văn nghệ, cắm trại, ẩm thực và trò chơi.

Nghĩa Nguyễn