Khai mạc ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em – X’Mile 2020

Sáng ngày 17/12/2020, ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em – X’mile 2020 chính thức khai mạc tại Trường Đại học FPT TP.HCM với sự tham gia của Hoa Hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, đại diện Operation Smile VN, cán bộ giảng viên trường Đại học FPT và các bạn sinh viên.

Sự  kiện sẽ kéo dài từ ngày 17/12 đến ngày 20/12 tại trường với các hoạt động sau:

Hội chợ từ thiện

Đây là nơi bày bán các mặt hàng thiết kế do chính tay sinh viên Đại học FPT thực hiện như: Áo thun sự kiện X’Mile 2020, Bánh giáng sinh đến từ chuỗi cửa hàng bánh bông lan Le Castella  và Các món quà lưu niệm như vòng tay, thiệp giáng sinh,… dành riêng cho ngày lễ Giáng sinh nói chung và sự kiện X’Mile 2020 nói riêng.

Hoạt động tương tác – chụp ảnh check-in

Người tham gia tự do check-in cùng không chỉ một, mà tận bốn cây thông giáng sinh khổng lồ – sản phẩm đồ án của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT TP.HCM và đăng trên trang Facebook cá nhân, có thể sử dụng hashtag #X_mile2020 và #Inmiles_Findsmiles

Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020

Đêm nhạc giáng sinh X’Mile 2020 là một  minishow miễn phí dành riêng cho Mùa lễ hội với sự trở lại của MeloCee (Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài gòn) cùng những nghệ sĩ khách mời và các Câu lạc bộ nghệ thuật khác. Được đầu tư kỹ càng và chuyên nghiệp từ chất lượng hình ảnh đến âm thanh, đêm nhạc X’Mile 2020 hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy thú vị và lãng mạn trong mùa lễ hội này đấy.

Ngoài việc tham gia sự kiện, mọi người với tấm lòng hảo tâm có thể quyên góp hiện kim đến chương trình qua tài khoản ngân hàng của Ban tổ chức. Tất cả doanh thu từ việc bán hàng gây quỹ và số tiền Ban tổ chức gây quỹ thành công sẽ được chuyển đến Tổ chức Operation Smile VN với mục đích thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác.

Thời gian:

– Khai mạc ngày hội X’Mile 2020: 8:30 ngày 17.12.2020

– Các hoạt động tại X’Mile 2020: 8:30-17:00 ngày 17.12.2020 – 20.12.2020

– Đêm nhạc Giáng sinh: 17:00 ngày 18.12.2020

Địa điểm: Sảnh Trống đồng – Chiếu nghỉ lầu 1 Trường Đại học FPT Campus Quận 9 (Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM)

Theo FPT Around