Đại học FPT ký kết thoả thuận hợp tác với Novotel Danang Premier Han River

Đại học FPT Đà Nẵng và Novotel Danang Premier Han River đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU), mở rộng cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch.

Hợp tác ký kết thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Hai bên cùng nhau xây dựng các chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT và ông Bernard Krishnan Tổng quản lý Novotel Danang Han River ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đối với Trường Đại học FPT, bên cạnh việc xây dựng môi trường học tập lý tưởng, giúp sinh viên giỏi chuyên môn, phát triển kỹ năng mềm, tạo dựng cơ hội thực tập và lập nghiệp cũng chính là sứ mệnh của nhà F. Do đó, đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp được Đại học FPT xác định là chiến lược dài hạn. Thông qua các chương trình đào tạo, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp đầu ngành sẽ giúp cho các bạn sinh viên có một cái nhìn tổng quan, trang bị những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Với nhiều điểm đến thú vị như nhà hàng đẳng cấp quốc tế, quầy bar tầng thượng hạng có thể bao quát toàn cảnh thành phố, Novotel Danang Premier Han River là lựa chọn lý tưởng khi đến TP Đà Nẵng.

Novotel Danang Premier Han River được biết đến là một trong những khách sạn cao nhất tại thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Novotel sở hữu vị trí đắc địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế của thành phố, dưới sự quản lý bởi tập đoàn Accor danh tiếng – nơi luôn đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp và giám sát kỹ lưỡng trong mọi dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho du khách.

Sau sự kiện ký kết hợp tác, sinh viên F sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại Novotel Danang Han River. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác.

FU ĐN