Khám phá 24h đầu tiên của sinh viên ĐH FPT trong học kỳ nước ngoài tại Malaysia

Vừa qua, các bạn sinh viên trường ĐH FPT đã xách vali lên và chính thức bắt đầu học kỳ nước ngoài tại Malaysia với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị sắp tới. Cùng theo chân các Cóc trong 24h đầu tiên tại nước ngoài để xem có gì hấp dẫn nhé!

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai

Chương trình tiếng Anh 6 đưa các bạn sinh viên Đại học FPT đến với một ngày học tập, trải nghiệm ý nghĩa. Các bạn sinh viên đã đặt chân đến với “Châu Á” thu nhỏ – Malaysia.

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 2

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 3

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 4

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 3

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 2

Khởi động ngày học đầu tiên là buổi học tiếng Anh, gặp gỡ giảng viên và bạn bè quốc tế, khám phá campus trường UOW Malaysia KDU và tháp đôi Petronas.
Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 6
Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 6

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 5

Hoc ky tieng anh nuoc ngoai 7

24H chỉ mới là sự bắt đầu, hãy cùng chờ đón những cập nhật tiếp theo về hành trình của các bạn sinh viên năm Nhất Đại học FPT tại Malaysia nhé!

Hiện tại trường Đại học FPT đang là đối tác với 180 trường thuộc 33 nước trên thế giới và tiếp tục mở rộng. Hàng năm, theo các chương trình trao đổi học tập, giao lưu văn hóa, thực tập…, sinh viên – học viên của nhà trường cũng có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Với chiến lược “Go Global”, Trường đại học FPT mong muốn sinh viên sẽ là những công dân toàn cầu, có hiểu biết sâu rộng và thích nghi dễ dàng với mọi nền văn hóa, để khi ra trường có thể làm việc ở bất kì nơi nào trên thế giới. Mỗi sinh viên sẽ có tối thiểu một học kỳ được học ở nước ngoài. Các chương trình trao đổi học tập, thực tập với các nước đối tác thường xuyên được triển khai cho sinh viên FPT ở tất cả các ngành học.

Theo IC-PDP