Khám phá bản thân qua khóa học Sân khấu ngẫu hứng “Sống”

“Bớt diễn với cuộc đời, thích diễn thì lên sân khấu” đây chính là thông điệp mà khóa học Sân khấu ngẫu hứng “Sống” do phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân Đại học FPT mang đến cho sinh viên trong trường.

“Cuộc sống thực tế đôi khi rất giống một sân khấu lớn mà mỗi chúng ta đều sẽ trải qua nhiều hoàn cảnh khác nhau, với nhiều vai trò khác nhau, tương tác với những con người vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể cùng một lúc giữ nhiều vai trò (người con, người anh-chị, người yêu, người sếp…) và nhiều dạng tính cách khác nhau ( trẻ con, lạnh lùng, phá cách…). Và thực tế là mỗi vai trò, mỗi hoàn cảnh lại đòi hỏi chúng ta có những cách hành xử, ứng biến, thể hiện bản thân mình phù hợp .

Vì thế khóa học Sân khấu ngẫu hứng “Sống” do giảng viên Hồ Ngọc Bảo Khiêm (chuyên gia Nghệ thuật Ứng dụng hướng dẫn) ra đời nhằm tạo ra một sân khấu mô phỏng cuộc đời để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm, hóa thân vào các tình huống khác nhau trong đời sống để rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng biến, thể hiện bản thân và nâng cao khả năng diễn xuất và biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể.

Khóa học được tổ chức vào 18:15- 21:15 các buổi tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần từ ngày 24/2/2017 (24/02, 27/02, 03/03, 06/03, 10/03, 13/03) tại phòng Blackbox, tầng 4 khu Giảng đường Đại học FPT, Hòa Lạc.

Đặc biệt, học viên tham gia khóa học được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để đảm bảo tính cam kết, mỗi người đóng 100K phí cam kết khi đăng ký. Kết thúc khóa học, nếu không vắng quá 16% số buổi học viên sẽ được nhận lại 100% số tiền.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 21/02/2017 (có thể đóng sớm hơn khi có đủ đơn). Liên hệ: Hoài BT (0164 8262 399)

Link đăng ký tại đây.

Nhanh tay đăng ký để cho chính mình một cơ hội tham gia khóa học.

Theo PDP