Khám phá “Hi Korea” xinh đẹp ngay tại FPTU cùng chuỗi trải nghiệm đa sắc màu

Sinh viên Đại học FPT Hà Nội có thể khám phá và trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc ngay tại khuôn viên trường Đại học FPT trong chương trình “Hi Korea” do câu lạc bộ Skillcetera trường ĐH FPT tổ chức.

Đối với thời đại GenZ ngày nay, khi mạng xã hội càng phát triển vượt bậc, Hàn Quốc là một trong những ông hoàng giải trí, chúa tể viral, vua trong làng gây bão và tạo trend trên khắp thế giới. Có thể nhận thấy rõ ràng nhất là độ nổi tiếng của các nhóm nhạc Kpop như: Bigbang, BTS, Blackpink hay gần đây nhất là New Jeans. m nhạc sôi động, bắt tai, vũ đạo cuốn hút, đã khiến cho ngành giải trí Hàn Quốc phát triển hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các bạn cũng được một lần xem những video ngắn về cuộc sống hay những mâu thuẫn xảy ra ở những tầng lớp thượng lưu trong ‘Penthouse’, hay nghe nhiều lời bàn tán về ‘trò chơi con mực (Squid game)’ đình đám một thời trên nền tảng Netflix.

Hi Korea

Đã đề cập đến ‘viral’ thì chúng ta không thể không nhắc đến trào lưu ‘Mukbang’. Một tô mì tương đen, một tô tokbokki siêu to khổng lồ, hay một đĩa cơm cuộn kimbap dài như danh sách người yêu cũ của bạn được bày hoành tráng. Những món ăn thơm ngon không thể cưỡng lại, khiến những chiếc bụng đói phải đi xuống bếp, nấu ngay một gói ramen trong đêm phải không nào.

Quả là một thiếu sót, nếu như chúng ta không đề cập tới những địa điểm du lịch nổi tiếng của “xứ sở Kim Chi”. Quốc gia này có rất nhiều thành phố lớn, nổi tiếng là Seoul và không ít những hòn đảo xinh đẹp như là đảo Jeju. Và còn rất nhiều địa điểm khác cũng rất thu hút mà ít người biết tới.

Đến với sự kiện lần này của câu lạc bộ Skillcetera mang tên ‘Hi Korea’, chúng mình sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú, những địa điểm sầm uất của Hàn Quốc mà các bạn chưa biết đến, cùng với những món ăn mà bạn chưa từng nghe qua. Tất nhiên là sẽ có các minigame cùng những phần quà thú vị đang đợi các Cóc.

Nếu bạn chưa đủ khả năng để đi Hàn Quốc, đừng lo hãy để chúng mình đặt một chuyến bay mang số hiệu FPT sẽ dẫn các đi mọi ngóc ngách của đất nước xinh xắn này.

Hãy xách balo lên và đi thôi.