Đại học FPT đón tiếp đại diện từ NCS Group và Cục Thuế Nội Địa Singapore (Iras)

Vừa qua, đại diện phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP trường Đại học FPT tiếp đoàn khách từ NCS Group, công ty công nghệ thông tin đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore và Cục Thuế Nội địa Singapore (IRAS) đến tham quan và làm việc tại trường.

Dai hoc FPT don doan NCS Group cuc thue noi dia singapore 1

Đây là lần thứ 02 NCS Group đến tham quan FPT nhưng vẫn không khỏi bất ngờ về những câu chuyện vô cùng thú vị đằng sau những “biểu tượng” đặc trưng của nhà F. Những vị khách đều thể hiện sự hứng thú và quan tâm đặc biệt sau khi trải nghiệm chuyến tham quan trong khuôn viên trường, được giới thiệu về cảnh quan, cũng như môi trường học tập của sinh viên.

Dai hoc FPT don doan NCS Group cuc thue noi dia singapore 2

Sau buổi trò chuyện, đại diện các bên hi vọng có thể có các chương trình hợp tác trong tương lai để mang lại nhiều hơn các chương trình và cơ hội đào tạo nguồn nhân lực trẻ của Đại học FPT.

Dai hoc FPT don doan NCS Group cuc thue noi dia singapore

Hiện tại, Đại học FPT có mạng lưới liên kết với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu, tham quan, thực tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, để sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

Cùng xem lại một số hình ảnh của sự kiện:

Dai hoc FPT don doan NCS Group cuc thue noi dia singapore 4
Đoàn khách mời tham quan khuôn viên trường
Dai hoc FPT don doan NCS Group cuc thue noi dia singapore 5
Khách mời đánh trống ở sảnh Trống Đồng