Khám phá lịch sử thành phố với chuyến City Tour ấn tượng của sinh viên trường F

Chủ Nhật vừa qua, sinh Viên đại học FPT TP HCM đã có dịp sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc. CITY TOUR: DU HÀNH LỊCH SỬ đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp cho các bạn SV hiểu được tường tận hơn một phần của lịch sử dân tộc.
Trong suốt chương trình, các ban được tham quan, học hỏi và củng cố kiến thức khi đi đến các di tích lịch sử nổi tiếng và lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nghe kể những câu chuyện về những chiến tích hào hùng của ông cha ta, được tìm hiểu về những địa điểm “tưởng lạ mà quen”, đi ngang qua mỗi ngày nhưng chưa từng hiểu hết về chúng.
Các bạn còn được trải nghiệm những thử thách về thể lực lẫn tinh thần đầy hấp dẫn cùng các câu đố suy luận căng não của chương trình và mang về những phần quà thú vị.
CITY TOUR là một chương trình trải nghiệm và khám phá đầy thú vị dành riêng cho sinh viên của trường Đại học FPT TP.HCM. Không chỉ có cơ hội được tìm hiểu biết thêm về thành phố nơi mình đang sinh sống và học tập, chương trình mang đến cho các bạn một tinh thần đầy hứng khởi sau chuyến đi để bắt đầu một học kỳ mới hiệu quả. Với tên gọi FPT Amazing Race “Du hành lịch sử”, đây sẽ không còn là một chuyến tham quan thành phố đơn thuần, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào một hành trình ly kì, hấp dẫn và đầy bất ngờ.
Cùng xem lại 1 số hình ảnh của chương trình nhé:
 
FPT Around