Khám phá Ngành Animation – Xu hướng của Thiết kế Game và hoạt hình 3D

Bạn yêu thích ngành thiết kế đồ hoạ, bạn có niềm đam mê mãnh liệt với hoạt hình và những nhân vật 3D vui nhộn và sống động. Tại sao bạn không thử một lần mở rộng tầm nhìn và hiểu thêm nhiều kiến thức về ngành học của mình qua Talk Show của diễn giả Nguyễn Phạm Phi Vân để giúp ta hiểu rõ hơn về những kinh nghiệm diễn hoạt, sự khác nhau giữa Game và Hoạt Hình 3D.

Anh Phi Vân – Chỉ đạo diễn hoạt 3D tại Digital Worlds có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực hoạt hình cho biết hiện nay các nhà tuyển dụng đang chú trọng theo hướng tuyển chọn những bạn trẻ có niềm đam mê vẽ và yêu thích công nghệ 3D đến với công ty.

Đến với talkshow “Giới Thiệu Ngành Animation Cho Thiết Kế Game Và Hoạt Hình 3D” tại đại học FPT, sinh viên sẽ có cái nhìn rõ nét về lĩnh vực công nghệ 3D và các ứng dụng. Các bạn được tìm hiểu về kỹ thuật trong ngành thiết kế 3D, những cung đường mà các thiết kế Việt Nam sải bước đến môi trường làm việc quốc tế, đồng thời nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp, theo đuổi đam mê cùng các chuyên gia trong ngành.

Còn chờ gì nữa không đăng ký ngay talk show hấp dẫn này để cùng nghe diễn giả Nguyễn Phạm Phi Vân chia sẻ những kinh nghiệm để mở mang cho mình những kiến thức cần thiết và giao lưu để được giải đáp những thắc mắc về nghề thiết kế 3D để lựa chọn những hướng đi phù hợp cho tương lai.

Địa điểm: HỘI TRƯỜNG CHÍNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM
Thời gian: 8h30-11h30, Thứ bảy 19/01/2019
Link tham gia : https://bit.ly/2skEbzG

FPT Around