Khám phá “nghệ thuật lồng tiếng” cùng diễn viên thổi hồn cho các nhân vật Nobita, Conan

Vào lúc 9h00 thứ tư 19/06 tại hội trường Innovation sẽ diễn ra buổi workshop về quy trình thu âm, lồng tiếng cho phim hoạt hình và các ấn phẩm truyền thông.  Hội thảo sẽ có sự góp mặt của các diễn giả đến từ GREEN VOICES MEDIA.

Bạn đã hiểu đúng về nghề diễn viên lồng tiếng

Diễn viên lồng tiếng là người cung cấp tiếng nói cho phim hoạt hình và các chương trình truyền hình, kể chuyện tài liệu, và quảng bá cho quảng cáo truyền hình và radio. Diễn viên lồng tiếng là người tái hiện lời thoại của nhân vật. Tuy là công việc thuộc phần hậu kỳ của mỗi bộ phim nhưng nó đóng vai trò hết sức quan trọng tới sự thành công của bộ phim.

Diễn giả của workshop, họ là ai?

Các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ có dịp gặp gỡ diễn viên lồng tiếng – Voice-talent Manager – Đặng Hoàng Khuyết. Anh Hoàng Khuyết là người lồng tiếng cho các series phim hoạt hình như Doraemon, Pokemon, Thám tử lừng danh Conan. Chàng trai đa tài đảm nhận lồng tiếng các nhân vật hoạt hình như Nobita (trong phim Doraemon), Satoshi (phim Pokemon), Conan và Shinichi…

Diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người thổi hồn cho các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Hoàng Khuyết tốt nghiệp kỹ sư hóa học nhưng anh đi học một khóa lồng tiếng cơ bản vì muốn tìm hiểu về nghề này. Sau khi vượt qua nhiều khó khăn, anh đã gắn bó với nghề này.

Ngoài ra các bạn còn được gặp gỡ diễn viên lồng tiếng – Project Manager – Huỳnh Thiện Trung.

Đến với buổi Workshop thì bạn sẽ nhận được gì?

Nếu bạn đam mê về lĩnh vực phim ảnh và dành sự quan tâm đặc biệt đến lồng tiếng. Hay bạn tò mò về quy trình thu âm, lồng tiếng cho phim hoạt hình và các ấn phẩm truyền thông hay chỉ đơn giản muốn có thêm kiến thức về ngành nghề thu âm, lồng tiếng. Điều quan trọng hơn hết nếu bạn là sinh viên ngành truyền thông thì chắc chắn đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự buổi workshop này nhé.

Các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thu âm, xử lý âm thanh trong quá trình thực hiện sản phẩm truyền thông mà còn có cơ hội giao lưu trực tiếp, đặt câu hỏi tương tác với diễn giả. Các đàn anh trong nghề sẽ chia sẻ những kinh nghiệm xương máu cũng như những bài học quý giá cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

Hãy đến với Workshop “Quy trình lồng tiếng phim và giọng đọc kết nối trong các sản phẩm truyền thông, giải trí hiện đại”. Đây sẽ là một buổi trò chuyện giải đáp hết những thắc mắc của bạn về lĩnh vực lồng tiếng.

👉🏻Thời gian: 9h00-11h00, Thứ tư 19/06/2019.
👉🏻 Địa điểm: Hội trường Innovation, ĐH FPT

Sun Flower