Khám phá những CLB mang đến “hạnh phúc” của trường F

Lên đại học, việc tham gia 1 CLB nào đó là hoạt động rất hiển nhiên của hầu hết sinh viên. Ngoài việc cùng nhau học hỏi kiến thức, trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động, thoả mãn sở thích, sở trường, thì các Cóc Cam còn nhận về bao nhiêu là “hạnh phúc” mà chỉ những ai tham gia CLB mới có được. Hãy cùng các Cóc khám phá xem các CLB tại trường F làm gì mà sinh viên hạnh phúc thế nhé!

CLB hanh phuc DH FPT

F-Code: Vào CLB để học code, để kiếm tấm chồng IT, để dắt tay nhau qua Nhật. Ai dè cái kết là gặp toàn mấy ông vừa bựa, vừa hề, vừa tâm lý như chị em với nhau. Nhưng không sao, vẫn mãi iu các chị em thế mới hạnh phúc chứ.

CLB Street Workout như một gia đình thứ hai của em ấy. Được anh chị lo cho đi tập, được tư vấn chế độ dinh dưỡng, được mạnh khoẻ, lại còn được ship với các anh trai 6 múi. Em hạnh phúc lắm.

Chúng ta là ai? – CSGo. Cái gì làm chúng ta hạnh phúc? – Chạy sự kiện thâu đêm suốt sáng với anh em.

“Nghiêm!, Lễ!”. Với chúng mình thì chỉ mỗi thanh âm đó đã là đủ để định nghĩa hạnh phúc rồi. Nhưng năm nay CLB Vovinam còn hạnh phúc hơn nữa vì tụi mình được tham gia chương trình võ Việt, tập luyện, giao lưu và thi đấu với các bạn ở mọi miền. Đấy là một trải nghiệm vô cùng quý giá.

CLB vì cộng đồng thì phải hạnh phúc nhất là được hoạt động vì cộng đồng chứ. Năm nay bọn mình lên rừng, xuống biển làm từ thiện, có với nhau rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp. Và đặc biệt, nhấn mạnh, viết hoa, in đậm, CÓ RẤT NHIỀU CẶP ĐÃ NÊN ĐÔI.

CLB hanh phuc DH FPT 2

Tưởng là vào CLB Tiếng Anh thì hạnh phúc nhất là giỏi tiếng Anh, hoá ra giỏi nhất là resound phim điện ảnh. Mấy ngày cùng anh em tìm phim, tập diễn xuất, tập lồng tiếng, tập phát âm, edit sound design các kiểu lú hết cả người. Cứ gọi là ekip Hollywood.

Từ khi vào dance crew, em hạnh phúc nhất là những lúc đi tập. Vừa được nhảy xả stress, vừa được cùng anh chị em đu idol, bốc cạc bo góc, tâm sự tình cảm, học hành đủ thứ. Nói chung là hết nước chấm!

Chess Club, đi không đổi họ, ngồi không đổi tên, mãi là CLB Cờ ồn Cồn =)))

Một năm on stage liên tục của CLB Nhạc cụ truyền thống. Chúng mình thực sự xúc động lắm lắm khi được mặc Việt phục và lan toả thanh âm của đất nước đến mọi người. Không phải khoe đâu nhưng trong năm qua mình lên ti vi 2 lần.

Còn gì sung sướng hơn khi ngày ngày được tâm sự về waifu, husbando và Genshin Impact :3 Với em được đắm chìm trong thế giới wibu cùng CLB Văn hoá Nhật Bản thì cả 365 ngày em đều vui như Tết.

CLB hanh phuc DH FPT 1

Còn vô vàn những điều thú vị về những CLB hạnh phúc khác của Đại học FPT. Hãy điểm danh tất cả những CLB tại trường ĐH FPT ở đây và chuẩn bị sẵn cho mình 1 vài chỗ gửi gắm thanh xuân hạnh phúc nhé!

Theo FPT Education