Một tháng vi vu Malaysia, Tiếng Anh lên trình cùng nhiều lợi ích

Một tháng học tập, trải nghiệm tại đất nước Malaysia, vừa tranh thủ khám phá đó đây mà trình tiếng Anh còn lên vù vù cùng 1001 lợi ích khác đang chờ đợi các sinh viên ĐH FPT trong chương trình Intensive English.

Intensive English là chương trình học tiếng Anh có mức độ tương đương Transition 6 tại nước ngoài dành cho sinh viên FPTU, với mục đích giúp sinh viên trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như kinh nghiệm thực chiến trong môi trường quốc tế. Trong Half 2 của Học kỳ Spring 2023 này, các Cóc sẽ có cơ hội học tập tại Malaysia!

DH FPT hoc nuoc ngoai tai malaysia

Đầu năm đi bay nước ngoài lấy vía cả năm vi vu khắp thế giới nào các Cóc.

Một tháng học tập, trải nghiệm tại một đất nước khác, vừa tranh thủ khám phá đó đây mà trình tiếng Anh còn lên vù vù. Chưa kể 1001 lợi ích khác như:

• Rút ngắn thời gian học từ 2 tháng còn 1 tháng!
  • Học Transition 6 cùng thầy cô bản địa trong môi trường quốc tế với học phí như ở nhà!
  • Vừa hoàn thành chương trình học tập vừa tranh thủ vi vu, du lịch nước ngoài!
  • Khám phá nền văn hóa đa dạng, phong phú và thú vị của Malaysia cùng vô vàn trải nghiệm mới mẻ…

Một cơ hội chỉ dành riêng cho sinh viên FPTU, hãy đăng ký ngay thui nào!

DH FPT hoc nuoc ngoai tai malaysia 1
Những trường ĐH tại Malaysia nơi sinh viên tham gia học tập trong chương trình

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

• Link đăng kí: https://forms.office.com/r/v4nY0UUXmY
  • Thông báo chính thức: https://bom.so/AzUOPq
  • Hạn chót đăng ký và nộp tiền: 𝟏𝟖:𝟎𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟗/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên chuẩn bị lên TRS 6 hoặc sinh viên đã hoàn thành chương trình Tiếng Anh dự bị có nhu cầu trau dồi thực hành ngôn ngữ.
  • Địa điểm và thời gian dự kiến diễn ra chương trình:
    • Trường Universiti Teknologi PETRONAS
    • Trường UOW Malaysia KDU University College, Utropolis, Glenmarie
    • Trường Multimedia University – MMU Cyberjaya

Thông tin chi tiết về chương trình, học phí và thủ tục, các bạn liên hệ trực tiếp Phòng ICPDP – Global Study Opportunities hoặc SĐT: 0383884368 nhé.

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm quốc tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, phục vụ cho sứ mệnh “sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, Trường đại học FPT tổ chức chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường học tập Tiếng Anh chất lượng cao với giảng viên bản xứ, cơ sở vật chất hiện đại, và các hoạt động học tập qua trải nghiệm. Các chương trình trải nghiệm, học tập quốc tế là một phần quan trọng và khác biệt trong  chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT.

Theo IC_FPTU HN