Khoá học nghê thuật siêu thú vị dành cho FPTUers

Một khoá học dành cho các bạn yêu nghệ thuật thứ 7 nói riêng và cộng đồng sinh viên Đại học FPT sẽ được diễn ra vào giữa tháng 7/2018 trong vòng 1 tuần tại Hoà Lạc

Được tổ chức bởi phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển cá nhân – IC-PDP, dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của thầy Tony Lê-Nguyễn, CAMP nghệ thuật “CỞI – MỞ” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thú vị cho học viên.

Tony Lê- Nguyễn, được nhiều người biết đến với vai diễn “Tiger” cùng với diễn viên Russell Crowe trong phim “Romper Stomper” năm 1992 của đạo diễn Geffroey Wright. Hiện nay anh đang là Giám đốc sản xuất cho Lê-Nguyễn Productions tại Melbourne, Úc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điện ảnh dưới nhiều những vai trò khác nhau: từ một diễn viên, kịch tác gia, đạo diễn cho tới sản xuất, anh hiện cũng đang giảng dạy bộ môn kịch nghệ tại trường Caroline Chisholm College ở Melbourne, Australia. Đồng thời, với khát khao được cống hiến và đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà, đạo diễn Tony Lê-Nguyễn cũng thường xuyên về Việt Nam để dạy diễn xuất tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đạo diễn, diễn viên Tony Lê-Nguyễn là người dẫn dắt khoá học

Camp nghệ thuật được xây dựng nhằm đem đến cho các bạn yêu nghệ thuật thứ 7 nói riêng và cộng đồng sinh viên FPTU nói chung một SÂN KHẤU mà ở đó các bạn được thỏa sức trải nghiệm, hóa thân vào các tình huống khác nhau trong đời sống để rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng biến, thể hiện bản thân. Từ đó có thể đem những kinh nghiệm trên sân khấu bước vào đời sống thực, giúp bạn trở thành một người tự tin, vững vàng, biến hóa ở những nơi và những vai trò mà bạn đảm nhận và giúp bạn khám phá ra những khả năng mới, góc cạnh mới của bản thân mà thậm chí bạn chưa bao giờ biết đến.

Để có cơ hội gặp gỡ, học tập và cùng có những trải nghiệm khó quên về lĩnh vực điện ảnh cùng với đạo diễn Tony Lê-Nguyễn ngay tại xứ sở Hola này, bạn hãy nhanh tay đăng ký và đến với khoá học nghệ thuật “CỞI & MỞ” nhé.

THÔNG TIN CAMP

  • Đăng kí tại đây
  • Phí cam kết: 200 000 VNĐ (phí cam kết sẽ được hoàn trả nếu bạn nghỉ không quá 25% số buổi học)
  • Thời gian: 8 ngày – từ ngày 12/07- 15/07 và từ ngày 19/07-22/07
  • Buổi chiều: 1:30pm – 5:30pm
  • Buổi tối: 6:30pm – 9:30pm
  • Địa điểm: Phòng Blackbox – Trường đại học FPT cơ sở Hòa Lạc.
  • Liên hệ: MS Phương Anh – Email: [email protected]

PDP